Lịch Thi Lái Xe

B1 tháng 4 - B2 tháng 6


Bổ túc Số Sàn:

Aveo 2014: 180.000 đ/giờ - Xe Vios 2020 (Xe VIP): 200.000 đ/giờ


Bổ túc Tự Động:

Vios 2019: 240.000 VNĐ/giờ.


Đăng ký 10 giờ bổ túc số sàn và tự động Giảm ngay 100k


Đổi Bằng Quốc Tế IAA đi được 200 nước giá rẻHọc lái xe ô tô - Thi đậu - Lấy bằng là chuyên nhỏ

Đôi khi bạn nghĩ đơn giản rằng học lái xe ô tô chỉ mong thi được cái bằng lái rồi sau đó tính tiếp, nhưng sự thật không phải vậy. Còn rất là nhiều vấn đề bạn phải lo, đặc biệt là khả năng lái xe, nếu bạn có bằng mà lái xe chưa tốt thì bạn cũng sẽ không dám lái xe ra đường vì không an toàn cho lắm.

Việc học thi và lấy bằng lái xe thì không hề khó khăn, tất cả chỉ là chuyện nhỏ. Đến với Cửu Long bạn sẽ được trải nghiệm những giờ dạy quý báu, những kinh nghiệm lái xe thực tiễn ngoài đường, những kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ khi lái xe, những thao tác cần thuần thục khi thi sa hình. Với những kỹ năng này đã hoàn thiện thì việc bạn thi và lấy bằng lái xe thì chỉ là chuyện nhỏ.Sự nhiệt tình, chu đáo trong giảng dạy, cũng như cách thức tiếp đón học viên niềm nở, tư vấn tận tình nhằm hỗ trợ học viên hết mình, để khi học viên học xong, thi đậu, có bằng thì mỗi khi có ai hỏi:
Bạn học lái xe ô tô ở đâu mà lái xe tốt vậy ?
Bạn có thể tự tin nói rằng, mình học lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe Cửu Long, Trường Cửu Long dạy rất tốt và Giáo viên rất nhiệt tình. hihi
Bạn muốn học lái xe ô tô và lấy bằng với sự tự tin rằng, mình đã lái xe OK rồi, nên lấy được bằng là chuyện dĩ nhiên, quy luật cuộc sống mà.

Những trải nghiệm chân thật, những kiến thức, kinh nghiệm mà bạn sẽ được học, chỉ có thể có ở Cửu Long.

Đến ngay Cửu Long đăng ký học và cảm nhận nhé.
Liên hệ: 0948.596.703 (Thầy Hiếu)  - Website: trungtamcuulong.com

0 nhận xét

Đăng nhận xét