TRƯỜNG CỬU LONG THÔNG BÁO NGHỈ TẾT

Nghỉ tết: 20/1 – 1/2 (Ngày 26/12 AL)

Khai trương: 2/2 (Mùng 9 AL)


Chúc Quý Khách năm mới 2020:


Phát Tài - An Khang – Thịnh Vượng


Lịch học lái xe ô tô bị huỷ đột xuất tại Cửu Long

Một ngày như mọi ngày, giáo viên tại Cửu Long vẫn dậy từ rất sớm để vệ sinh xe sạch sẽ và chuẩn bị cho buổi học lái xe ô tô của học viên.

Chạy xe từ bãi giữ xe ra đến Cửu Long - 316 Cao Thắng, ngồi uống ly cafe cho tỉnh táo để bắt đầu ngày mới, uống cafe xong lúc 7h50' sáng, ghé vào văn phòng, ngồi đợi học viên đến dể dạy học.

Nhưng hôm nay, chờ mãi đến tận 8h30' mà vẫn chưa thấy học viên đến, trung tâm gọi điện thì lại liên lạc không được, mặc dù lịch học đã được gọi điện báo trước vào ngày hôm qua, học viên ok sẽ đi học từ 08:00 - 10:00 sáng hôm nay.

Lịch học lái xe ô tô bị huỷ
Lịch học lái xe ô tô bị huỷ

Nhưng cuối cùng lịch học đã bị cúp lịch, thế là thầy dạy lái xe ngồi chờ đến tận 10h để dạy lái xe cho học viên kế tiếp.

Chờ học viên đến học lái xe nhưng chờ hoài không thấy

Mỗi 1 học viên tại Cửu Long được 1 giáo viên dạy từ khi đăng ký đến khi kết thúc khoá học, 1 học viên 1 xe, nên việc học viên mà nghỉ học lái xe mà không báo trước sẽ làm cho thầy giáo bị mất giờ dạy.

Ở Cửu Long, lịch học rất linh động, giúp học viên chủ động đăng ký lịch học dễ nhất, học viên có thể đăng ký mỗi buổi tập 2 giờ, học viên tuỳ chọn trong móc giờ từ 8h sáng đến 18h chiều tất cả các ngày trong tuần.

Xe tập lái chờ học viên
Xe tập lái chờ học viên

Mong muốn của thầy giáo dạy lái xe ô tô

Việc huỷ lịch học khi có việc bận rất đơn giản, học viên chỉ cần báo huỷ lịch học trước 24h thì đã có thể huỷ được lịch học, văn phòng sẽ xếp lịch học lái xe cho học viên khác, đừng huỷ lịch mà không báo trước, hay cận giờ học thực hành, như vậy sẽ ảnh hưởng đến thầy giáo cũng như trung tâm.

Xin chân thành cám ơn !

Tâm sự của giáo viên dạy lái xe thực hành - trungtamcuulong.com