Lịch Thi Lái Xe
B1 tháng 6 - B2 tháng 6

Bổ túc Số Sàn:
Lanos: 180.000 đ/giờ Aveo, Gentra (Xe VIP): 200.000 đ/giờ
Đăng ký 10 giờ Giảm 100k
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Bổ túc Tự Động: 
Vios: 240.000 VNĐ/giờ. Đăng ký 10 giờ Giảm 100k
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Đổi Bằng Quốc Tế IAA đi được 200 nước giá rẻ


Toyota C-HR - Đối thủ tương lai của Nissan Qashqai

Mẫu C-HR là câu trả lời của Toyota dành cho mẫu SUV khá thành công Nissan Qashqai, và cả Honda HR-V trong tương lai. Mẫu xe này sẽ có mặt trên thị trường vào năm sau.


Mẫu C-HR sẽ nằm ở phân khúc dưới RAV4 trong danh mục sản phẩm của Toyota

Theo trang Autocar UK, mẫu SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới này của Toyota sẽ có mặt trên thị trường ngay từ đầu năm sau, với thiết kế không khác nhiều so với bản concept đã ra mắt tại Triển lãm ô tô Paris hồi năm ngoái (ảnh trên).

Ông Akio Toyoda - Chủ tịch Toyota cho biết mẫu C-HR được thiết kế theo tiêu chí có sự phá cách so với hiện tại.

Mẫu SUV mới này sẽ sử dụng cơ sở gầm bệ Toyota New Global Architecture mới của hãng xe Nhật Bản. Đây cũng chính là hệ cơ sở gầm bệ đến năm 2020 có thể sẽ được dùng cho một nửa số xe của Toyota, trong đó có cả Prius thế hệ mới.

Ở dạng concept (xe ý tưởng), C-HR dài 4.350 mm và rộng 1.850 mm, với chiều dài cơ sở 2.640 mm. Mặc dù mẫu xe này nhỏ hơn Qashqai, nhưng Toyota khẳng định rằng nó sẽ có không gian nội thất hoàn toàn có thể cạnh tranh với mẫu SUV đình đám của Nissan. Ngoài ra, chất lượng và tính năng của trang bị nội thất cũng sẽ được nâng cấp.

Hiện chưa rõ phiên bản sản xuất thực tế của xe C-HR sẽ được Toyota chính thức đặt tên là gì. Một số nguồn tin cho biết có thể sẽ là “Auris Cross”.

Một số hình ảnh xe Toyota C-HR Concept: