LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 1- B2 tháng 1
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV Đã có bằng

Rolls-Royce từ thiện của chúa đảo Tuần Châu chính thức được bán với giá 9 tỉ đồng

Để sớm có tiền hỗ trợ các nạn nhân mưa lũ, ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu đã đồng ý bán xe siêu sang Rolls-Royce Phantom không qua đấu giá với mức 9 tỉ đồng và ủng hộ thêm 2 tỉ đồng cùng 6 máy lọc nước biển thành nước ngọt.Theo thông tin từ báo Quảng Ninh, chiếc xe siêu sang của đại gia Quảng Ninh đã chính thức được bán vào chiều 5.8 cho một doanh nghiệp ở Hà Nội với giá 9 tỉ đồng.

Được biết, nhiều doanh nghiệp đã liên hệ với báo Quảng Ninh để trực tiếp mua và đề nghị không đấu giá công khai.

Dù mức giá 9 tỉ đồng còn cách khá xa mức kỳ vọng 16 tỉ đồng ban đầu nhưng sau khi xem xét nhiều đề nghị, ông Đào Hồng Tuyển đã chấp thuận mức giá này để sớm có tiền mặt ủng hộ cho các nạn nhân bị thiệt hại nặng nề trong trận mưa lụt lịch sử vừa qua.

Trao đổi với phóng viên báo Lao Động, Tổng Biên tập Báo Quảng Ninh cho biết ông Đào Hồng Tuyển đã thống nhất dành toàn bộ số tiền bán xe để ủng hộ việc sửa chữa các trường học bị thiệt hại do mưa lụt, trao học bổng cho các học sinh nghèo vùng lụt và đóng góp thực hiện một số công việc khác khắc phục hậu quả mưa lụt trên địa bàn tỉnh.Không chỉ mua xe, doanh nghiệp mua siêu xe đã thông qua Quỹ xã hội từ thiện Báo Quảng Ninh ủng hộ 1 tỉ đồng để nhân dân Quảng Ninh khắc phục hậu quả mưa lụt.

Về phần mình, ngoài 9 tỉ đồng bán xe, ông Đào Hồng Tuyển - Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu ủng hộ thêm 2 tỉ đồng tiền mặt cùng 6 máy lọc nước biển thành nước ngọt trị giá khoảng 900 triệu đồng để hỗ trợ tỉnh Quảng Ninh khắc phục hậu quả mưa lụt.

Đến nay, toàn bộ số tiền bán xe và ủng hộ của doanh nghiệp đã được chuyển vào Quỹ xã hội từ thiện Báo Quảng Ninh.

Về Việt Nam từ năm 2008 dưới dạng đã qua sử dụng, chiếc xe siêu sang này từng là tâm điểm chú ý của dư luận bởi đây là một trong những chiếc Rolls-Royce đầu tiên được đưa về nước. Chiếc xe càng được quan tâm khi mang biển tam hoa với 3 số 6.

Xe sử dụng động cơ V12 dung tích 6,75 lít cho công suất 453 mã lực tại vòng tua 5.350 vòng/phút đi cùng hộp số tự động 6 cấp.

Giống như những chiếc Phantom khác cùng đời, xe được trang bị đèn pha xenon có rửa đèn, vành đúc 21inch mạ crom, nội thất thủ công làm từ da và gỗ cao cấp, cửa sổ trời, điều hòa 4 vùng tự...

Hệ thống an toàn bậc nhất với hệ thống túi khí quanh xe, phanh ABS/EBD/BAS, cân bằng điện tử ESC, cảm biến trước sau,...

Những hình ảnh của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom vừa được bán vì mục đích từ thiện của chúa đảo Tuần Châu:

Từ khóa tìm kiếm: Học lái xe ô tô tại TPHCMBổ túc tay lái giá rẻ Quận 10Đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệpHọc bằng lái xe ô tô hạng B2