LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 1- B2 tháng 1
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV Đã có bằng

Lamborghini HyperVeloce sẽ sớm ra đời

Hãng sản xuất siêu xe Ý đã chính thức xác nhận kế hoạch mới nhất cho “siêu siêu xe” – chiếc Lamborghini HyperVeloce mới nhất của mình. Hãng cho biết, nếu mọi việc suôn sẻ mẫu hypercar này sẽ xuất hiện tại triển lãm tại Motorshow tại California mang tên Pebble Beach Concours d'Elegance.
Một mẫu phác thảo của chiếc Lamborghini Veneno


Nhiều thông tin cho biết, Lamborghini HyperVeloce được sản xuất dựa trên các mẫu Aventador LP750-4 và sẽ được sản xuất giới hạn với 30 chiếc, trong đó bao gồm 20 mẫu là phiên bản coupé và chỉ 10 trong số đó xuất hiện với một chiếc mui mềm.

Lamborghini HyperVeloce được dự báo sẽ có thiết kế khí động học tốt hơn so với mẫu xe tiền thân, đi kèm với đó là những vật liệu thiết kế đắt tiền hơn và nhẹ hơn. Đặc biệt, mẫu xe này hứa hẹn sẽ được trang bị một động cơ V12 6.5L được nâng cấp với một sức mạnh đáng nể: 800 mã lực.

Nếu chính thức được chấp nhận, sẽ có cùng lúc ba mẫu Lambirghini xuất hiện trên dây truyền sản xuất của hãng xe Ý này, bao gồm HyperVeloce và Lamborghini Reventon, Lamborghini Veneno. Hiện tại, các fan hâm mộ thương hiệu những “chú bò tót” này đang vô cùng tò mò với thiết kế của mẫu HyperVeloce đặc biệt là phiên bản roadster khi mà hiện nay Lamborghini hiện đang có mẫu Veneno roadster, mẫu xe được hãng tự tin là sản phẩm có tính khí động học nhất từ trước đến nay mà Lamborghini từng sản xuất.


Mẫu Lamborghini Venero roadster


Mẫu Lamborghini Veneno roadster hiện có giá bán khoảng 7,4 triệu USD tại Mỹ, và đương nhiên chưa có bất cứ thông tin nào từ Lamborghini về mấu HyperVeloce dù có rất nhiều đồn đoán liên quan đến giá bán của mẫu xe này.

Như Phúc
Theo Paultan, MotorAuthority - Báo điện tử Dân Trí

Từ khóa tìm kiếm: Học lái xe ô tô tại TPHCMBổ túc tay lái giá rẻ Quận 10Đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệpHọc bằng lái xe ô tô hạng B2