LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 9 - B2 tháng 9
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Thêm thông tin về mẫu SUV mới của Lamborghini

Mẫu xe SUV thứ hai của Lamborghini (sau mẫu LM002) sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2018 với hình thức giống chiếc Urus Concept đã ra mắt cách đây ba năm. Thêm thông tin về mẫu SUV mới của Lamborghini
Người phát ngôn của Lamborghini Mỹ - ông Jason Chinnock cho biết, thiết kế của xe Lamborghini SUV đã được lãnh đạo hãng thông qua, về cơ bản sẽ giống chiếc Urus concept (ảnh trên) ra mắt cách đây ba năm, nhưng tên gọi có thể sẽ thay đổi.
Lamborghini hứa hẹn mẫu SUV mới này sẽ có một số trang bị lần đầu tiên được giới thiệu, như hệ thống tăng áp, và có thể là xe sạc điện đầu tiên của hãng, theo lời CEO Stephan Winkelmann của Lamborghini.
Một thông tin thú vị nữa là phiên bản sản xuất thực tế của mẫu SUV này sẽ tập trung vào tính năng vận hành trong phố, chứ không phải kiểu "dã chiến" như LM002.
Nếu như phong cách thiết kế giống với bản concept thì tại sao Lamborghini lại phải mất tới ba năm để có được cái gật đầu của tập đoàn mẹ - Volkswagen AG; và tại sao lại cần thêm ba năm nữa để đưa xe ra thị trường? Lãnh đạo Lamborghini giải thích rằng, đó là vì việc tăng danh mục sản phẩm từ hai lên ba mẫu xe là một nỗ lực lớn của công ty.
Nhật Minh - Báo điện tử Dân Trí