Lịch Thi Lái Xe
B1 tháng 5- B2 tháng 5

Bổ túc Số Sàn:
Lanos: 160.000 đ/giờ Aveo, Gentra (Xe VIP): 180.000 đ/giờ - 10h còn 1.700.000 VNĐ
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Bổ túc Tự Động: (không phụ phí cuối tuần)
Vios: 240.000 VNĐ/giờ. Đăng ký 10 giờ Giảm còn2.300.000 VNĐ/10 giờ.

Đổi Bằng Quốc Tế IAA đi được 200 nước giá rẻ

Nội thất của Kia Sportage mới lộ diện, khác Hyundai Tucson 2016

Nội thất của Kia Sportage mới lộ diện, khác Hyundai Tucson 2016

Nhiều chi tiết trong nội thất của Kia Sportage 2016 lại giống với đàn anh Sorento cỡ lớn hơn.

Các tay săn ảnh đã chụp được hình ảnh không gian nội thất bên trong mẫu crossover Hàn Quốc Kia Sportage thế hệ thứ tư. Qua đó, có thể thấy Kia Sportage thế hệ mới đi kèm không gian nội thất được thiết kế khác biệt so với người anh em Hyundai Tucson 2016 đã trình làng trong triển lãm Geneva vào hồi tháng 3 vừa qua.

Sự khác biệt trong thiết kế nội thất của Kia Sportage thế hệ mới so với Hyundai Tucson 2016 nằm ở các nút bấm chỉnh hệ thống điều hòa cỡ lớn hơn. Khu vực trên của cụm điều khiển trung tâm xuất hiện một màn hình cảm ứng cỡ lớn. Bên cạnh đó là các khe gió và viền cụm điều khiển trung tâm bằng kim loại dày dặn.
Trong khi đó, những chi tiết khác của không gian nội thất trên Kia Sportage thế hệ mới khá giống với đàn anh Sorento cỡ lớn hơn. Ngoài ra, trong chiếc Kia Sportage thế hệ mới trên đường thử còn có vịn tay giữa cỡ lớn và ghế như xe đua ôm sát thân người ngồi. Tuy nhiên, dự đoán loại ghế này sẽ không được trang bị cho phiên bản sản xuất của Kia Sportage thế hệ thứ tư.
Về thiết kế ngoại thất, Kia Sportage 2016 gần như không thay đổi về kiểu dáng tổng thể và kích thước so với phiên bản cũ. Sự mới mẻ trong thiết kế ngoại thất của Kia Sportage 2016 được thể hiện qua cụm đèn pha khác biệt nằm khá cao. Các bản trang bị cao cấp của Kia Sportage thế hệ mới dự kiến sẽ đi kèm dải đèn LED chiếu sáng ban ngày với thiết kế vuông vắn như viên đá. Đây là thiết kế đã lần đầu tiên xuất hiện trên Kia cee'd GT từ vài năm trước.
Dự đoán, phần lớn các động cơ và hộp số của Kia Sportage thế hệ mới sẽ được bê từ Hyundai Tucson 2016 sang. Bên cạnh đó là hệ dẫn động cầu trước tiêu chuẩn và 4 bánh toàn thời gian tùy chọn.

Nhiều khả năng Kia Sportage thế hệ thứ tư sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Frankfurt 2015 diễn ra vào tháng 9 tới. Trước đó, vào khoảng tháng 8, hãng Kia có thể sẽ tung ra hình ảnh và thông tin cụ thể của Sportage 2016.

Báo điện tử Autopro.com.vn