LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 9 - B2 tháng 9
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Honda Accord phiên bản mới 2016 - Hiện đại hơn

Honda đã chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp (facelift) của xe Accord với thêm nhiều trang bị công nghệ cao.


Honda giới thiệu đây là phiên bản công nghệ cao nhất từ trước tới nay của Accord

Cả bản sedan và coupe đều được nâng cấp, nhưng bộ ảnh mà Honda vừa công bố mới chỉ là bản sedan.

Về ngoại thất, Accord 2016 có cản trước được thiết kế góc cạnh hơn, với các đường gân nổi rõ, tạo khối, tăng nét cá tính cho xe. Ngoài ra, điểm nhấn cho mũi xe là đèn sương mù LED và cụm đèn pha thiết kế như những viên đá quý xếp liền nhau - phong cách quen thuộc của đèn xe Acura.

Nắp ca-pô bằng nhôm cũng là trang bị mới, với đường gân sắc nét hơn.

Ở phía sau, xe Accord 2016 có cụm đèn hậu LED mới, đi cùng cản sau cũng được thiết kế lại theo phong cách cá tính giống cản trước.Về các tính năng an toàn, giờ đây xe Accord được trang bị trọn bộ Honda Sensing, gồm: Hệ thống phanh phòng ngừa va chạm, với chức năng cảnh báo nguy cơ va chạm phía trước; Hệ thống hỗ trợ xe chạy đúng làn đường; Hệ thống cảnh báo xe chạy chệch làn đường; và Hệ thống kiểm soát hành trình chủ động.

Honda Séning là trang bị tuỳ chọn của tất cả các phiên bản, trừ bản Touring được trang bị tiêu chuẩn.

Các trang bị an toàn khác gồm: camera lùi cho hình ảnh nhiều góc chứ không phải chỉ một hướng thẳng như thông thường, cùng hệ thống đèn pha tự động chuyển chế độ pha.

Về nội thất, thay đổi lớn nhất nằm ở hệ thống thông tin giải trí giờ đây hỗ trợ cả ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto.Về động cơ, theo thông cáo báo chí của Honda tại Mỹ, sẽ không có gì thay đổi, vẫn là bản 2.4L phun nhiên liệu trực tiếp kết hợp với hộp số vô cấp CVT và một bản 3.5L V6 kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Như vậy có nghĩa là trang bị động cơ ở các thị trường khác có thể cũng không thay đổi.

Tại Việt Nam, xe Accord hiện có duy nhất một phiên bản 2.4L đi cùng hộp số tự động 5 cấp. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc.

Nhật Minh - Báo điện tử Dân Trí