LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 11 - B2 tháng 11
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Chi phí học lái xe ôtô B2 trọn gói từ A - Z là bao nhiêu ?

Học lái xe ôtô, khi đã đăng ký thì không ai muốn phải bị phát sinh thêm tiền này tiền kia, nếu có phát sinh thì vài chục ngàn, có thể tạm chấp nhận được, chứ phát lên đến tiền Trăm, tiền Triệu thì quả thật không thể chấp nhận được.

Hiện tại bạn đang muốn đăng ký học lái xe ôtô hạng B2 để về lái xe Taxi hay xe gia đình nhưng chưa biết chi phí trọn gói thực sự là bao nhiêu và chi phí này có phải là chi phi đào tạo trọn gói từ A - Z chưa.

Học lái xe ôtô B2 trọn gói
Học lái xe ôtô B2 trọn gói


Chi phí học lái xe ôtô hạng B2 trọn gói

Bài viết này, Trường Cửu Long sẽ ghi rõ những chi phí đào tạo trọn gói trong chương trình dạy học lái xe ôtô hạng B2 khoá 5,5 triệu hiện đang áp dụng tại Trường. Chi phí bao gồm:

Lý thuyết: 12 giờ học tại Trường, có thể học thêm miễn phí nếu cảm thấy chưa tự tin, tài liệu học và đĩa CD phần mềm được cung cấp miễn phí tại Trường.

Thực hành: 12 giờ thực hành lái xe, đã bao gồm tiền xăng xe, chi phí giáo viên, nên bạn không phải lo.

12 giờ thực hành bạn sẽ được học: 
+ 6 giờ lái xe thực tế trên đường.
+ 4 giờ lái xe gồm 2 giờ lái xe đường trường và 2 giờ lái xe sa hình thô, ở đây có học sa hình thô nên chi phí đóng tiền sân có phát sinh 30.000 VNĐ/2 giờ.
+ 2 giờ sa hình cảm ứng, 2 giờ này học viên được học trên xe thi tại Trung tâm sát hạch lái xe.

Gói học phí này đã bao gồm lệ phí thi sát hạch và lệ phí cấp bằng lái xe ôtô. Do đó sau khi thi đậu, bạn sẽ đợi ngày lấy bằng lái xe và hồ sơ gốc nữa là xong, không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác nưa.

Khẳng định về chi phí học lái xe ôtô B2 tại Cửu Long

Kết luận: trong toàn bộ quá trình bạn theo học tại Trường, chỉ phát sinh duy nhất 30.000 VNĐ/2 giờ trên sa hình thô. Ngoài ra không phát sinh thêm nữa, do đó khi bạn học tại Trường Dạy Lái Xe Cửu Long, bạn cứ yên tâm nhé.

Để đăng ký học lái xe ôtô hạng B2, bạn vui lòng gọi 0948.596.703 (Thầy Hiếu) để được tư vấn miễn phí và đăng ký học.

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ !