Lịch Thi Lái Xe
B1 tháng 3- B2 tháng 3

Bổ túc Số Sàn:
Lanos: 160.000 đ/giờ Aveo, Gentra (Xe VIP): 180.000 đ/giờ - 10h còn 1.700.000 VNĐ
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Bổ túc Tự Động: (không phụ phí cuối tuần)
Vios: 240.000 VNĐ/giờ. Đăng ký 10 giờ Giảm còn2.300.000 VNĐ/10 giờ.

Đổi Bằng Quốc Tế IAA đi được 200 nước giá rẻ

BMW chuẩn bị ra mắt hai mẫu concept mới

Hãng xe sang của Đức đã xác nhận kế hoạch cho ra mắt lần đầu tiên trên thế giới hai mẫu concept vào tuần tới tại Monterey Car Week năm 2015, California Mỹ.
Một bức ảnh hiếm hoi được BMW cung cấp
Một bức ảnh hiếm hoi được BMW cung cấp

Mặc dù không tiết lộ thêm thông tin chi tiết nhưng BMW cho biết sẽ có ít nhất một mẫu M-concept. Một trong những bức ảnh hiếm hoi được tiết lộ của mẫu xe này cho thấy phần tay lái thực sự ấn tượng với thiết kế tương tự với tay lái đắt tiền trên những chiếc xe đua F1.
Một bức ảnh hiếm hoi được BMW cung cấp
Trong khi đó, những thông tin đồn đại trước đó cho thấy nhiều khả năng chiếc M4 GTS sẽ là cái tên sẽ xuất hiện lần này. Việc nâng cấp mẫu M4 được quan tâm nhất với việc mẫu xe sẽ được bị hệ thống làm mát kiểu mới (hệ thống nước phun nước làm mát không khí buồng đốt), đây cũng là công nghệ mà BMW cung cấp cho chiếc Safety Car tại giải đua MotoGP. 
Chiếc BMW M2 coupé bị bắt gặp trên đường thử hồi đầu năm
Chiếc BMW M2 coupé bị bắt gặp trên đường thử hồi đầu năm
Trong khi đó những fan hâm mộ của BMW là nuôi hy vọng vào việc công ty sẽ cho ra mắt chiếc M2 mới, thậm chí họ còn nghĩ đến việc đặt tên cho mẫu coupé cỡ nhỏ này; BMW M235i với động cơ I6 3.0L công suất 374 mã lực và momen xoắn cực đại 520Nm.
Chiếc BMW M2 coupé bị bắt gặp trên đường thử hồi đầu năm
Mô tả hoạt động của hệ thống làm mát mới hứa hẹn sẽ sớm xuất hiện trên các mẫu xe thương mại của BMW
Công nghệ làm mát mới của BMW sử dụng bơm hơi nước từ thùng chứa (khoảng 5L) có sẵn trên xe để phun trực tiếp vào buồng đốt. Trong khoảng thời gian cực ngắn (khoảng vài phần trăm giây, nước phun vào buồng đốt qua ba vòi phun áp lực kéo sẽ được chuyển thành O2 và H2 để làm mát động cơ. Ưu điểm của hệ thống này là làm mát nhanh hơn, những cũng đòi hỏi công nghệ chế tạo phức tạp hơn, chi phí cao hơn. 

Công nghệ này hiện đã xuất hiện để làm mát động cơ trên máy bay hoặc các loại xe đua đòi hỏi khả năng vận hành với công suất cao trong thời gian dài.

Như Phúc - Báo điện tử Dân Trí