LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 9 - B2 tháng 9
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Chevrolet Cruze 2016 - Bình mới rượu mới

Kích thước lớn hơn nhưng nhẹ hơn trước, xe Chevrolet Cruze thế hệ mới - phiên bản 2016 bớt "chất Mỹ" và có thiên hướng nghiêng sang phong cách "sóng lượn" của xe Hàn. Hệ thống lái trợ lực điện, cùng với hệ thống ổn định thân xe điện tử StabiliTrak là trang bị tiêu chuẩn.
Chevrolet
Cruze thế hệ mới có diện mạo mang cùng phong cách với Impala và Malibu.
Chevrolet Cruze thế hệ mới có diện mạo mang cùng phong cách với Impala và Malibu.
Chevrolet Cruze 2016 sử dụng kết cấu dẫn động cầu trước D2 hoàn toàn mới của GM, với chiều dài cơ sở tăng 15mm lên 2.700mm, khiến tổng chiều dài xe tăng 69mm lên 4.666 mm. Nhà sản xuất ô tô Mỹ cho biết, thế hệ mới này của Cruze có chỗ để chân cho người ngồi hàng ghế sau rộng hơn.

Mặc dù kích thước nhỉnh hơn thế hệ trước một chút, nhưng Cruze mới được giới thiệu là nhẹ hơn khoảng 113 kg - một con số ấn tượng, dù GM cho biết không hề sử dụng các vật liệu đắt tiền như sợi carbon.
Ở phía trước, Cruze 2016 dùng hệ thống treo thanh giằng MacPherson; còn ở phía sau là trục xoắn ở các bản L, LS và LT, và thiết kế Z-link ở phiên bản mới Premier.
Hệ thống lái trợ lực điện, cùng với hệ thống ổn định thân xe điện tử StabiliTrak, với chức năng kiểm soát độ bám đường, chống lật và chống bó cứng phanh là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản. Kích cỡ bánh xe là từ 15 đến 18 inch tuỳ phiên bản.
Tại Canada và Mỹ, xe Cruze sẽ được trang bị tiêu chuẩn động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp 1.4L hoàn toàn mới, cho công suất 153 mã lực và mô-men xoắn 177 lb-ft (240 Nm), kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc tuỳ chọn số tự động 6 cấp.
Nhờ việc giảm trọng lượng, xe Cruze phiên bản tiêu chuẩn được giới thiệu là có khả năng tăng tốc từ 0- 96km/h chỉ trong 8 giây, trong khi chỉ tiêu thụ trung bình 5,9 lít xăng cho 100km chạy trên đường cao tốc.
Đến năm 2017, Chevrolet mới bổ sung thêm phiên bản động cơ diesel cho xe Cruze tại thị trường Bắc Mỹ.
Các trang bị đáng chú ý khác gồm: hệ thống thông tin giải trí MyLink hoàn toàn mới, với màn hình cảm ứng 7 inch tương thích với cả ứng dụng Apple CarPlay lẫn Android Auto, cùng đài MyLink với màn hình hiển thị 8 inch và hệ thống dẫn đường tích hợp ứng dụng Apple CarPlay.
Chevrolet
Cruze thế hệ mới có diện mạo mang cùng phong cách với Impala và Malibu.
GM cho biết sẽ dùng phiên bản này của Cruze cho hơn 40 thị trường trên thế giới, trước tiên là tại Bắc Mỹ vào đầu năm 2016.
Nhật Minh
Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh
Nhật Minh

Nhật Minh
Nhật Minh

Báo điện tử Dân Trí