Lịch Thi Lái Xe
B1 tháng 5- B2 tháng 5

Bổ túc Số Sàn:
Lanos: 160.000 đ/giờ Aveo, Gentra (Xe VIP): 180.000 đ/giờ - 10h còn 1.700.000 VNĐ
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Bổ túc Tự Động: (không phụ phí cuối tuần)
Vios: 240.000 VNĐ/giờ. Đăng ký 10 giờ Giảm còn2.300.000 VNĐ/10 giờ.

Đổi Bằng Quốc Tế IAA đi được 200 nước giá rẻ

Audi mang siêu xe R8 phục vụ khách hàng lái thử

Lần đầu tiên cùng một lúc 8 chiếc siêu xe thể thao R8 với cả hai phiên bản V8 và V10 cùng xuất hiện tại Việt Nam trong một chương trình trải nghiệm lái thử xe được nhà phân phối Audi tổ chức ở Phú Quốc.
Audi mang siêu xe R8 phục vụ khách hàng lái thử
Đây là điều khá đặc biệt, bởi hàng năm, Audi vẫn tổ chức cho các khách hàng của mình đi các trường đua quốc tế để trải nghiệm lái xe cũng như có cơ hội tiếp cận các mẫu xe thể thao hàng đầu của thương hiệu xe sang này.

Và trong lần trải nghiệm này, Audi đã đưa đến chương trình 38 mẫu xe mới nhất, đáng chú ý là Audi R8 coupé, Audi TT và những chiếc Audi A6 (bản facelift dành cho năm 2016).
Audi mang siêu xe R8 phục vụ khách hàng lái thử
Chương trình trải nghiệm lần này của Audi tập trung vào việc tăng cường các kỹ năng lái xe nâng cao thông qua 5 bài tập khác nhau được xây dựng bởi chuyên gia dạy lái xe Stefan Eichhorner  của tập đoàn Audi AG, gồm: kỹ thuật đánh lái để chuyển làn khẩn cấp, đánh lái qua chướng ngại vật, phanh khẩn cấp ở tốc độ cao, và cách vận dụng kiến thức trong những cung đường phức hợp...
Audi mang siêu xe R8 phục vụ khách hàng lái thử
Việc hiểu rõ hơn về cách lái xe và luyện tập các kỹ năng lái xe, người sử dụng sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn để đối mặt với các tình huống không mong muốn trong quá trình di chuyển hàng ngày. Những kỹ năng này được kết hợp với một chiếc xe đầy đủ các tính năng an toàn cùng các tiện nghi hiện đại sẽ giúp nâng cao nhận thức và tăng khả năng phản xạ đúng giúp chúng ta lái xe an toàn hơn tránh được những tình huống nguy hiểm ngoài ý muốn.
Đây là 

Đây là 

Đây là 

Đây là 
Đây là chương trình Trải nghiệm Audi lần thứ 5 dành cho khách hàng Việt Nam và là lần đầu tiên được tổ chức trong nước, sau các chương trình được bắt đầu từ năm 2011 tại Malaysia, Đài Loan, Ấn Độ và sau đó là trường đua Autodrome ở Dubai năm 2014.