LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 9 - B2 tháng 9
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Toyota Camry thế hệ mới hút khách

Sau hơn một tháng ra mắt, Camry 2015 đã tiêu thụ được gần 500 xe tại thị trường Việt Nam.

Bài viết liên quan:
Toyota Camry 2015 khá hút khách sau khi ra mắt.

Camry 2015 ra mắt thị trường Việt hồi tháng 4 với nhiều cải tiến so với thế hệ trước. Không chỉ kiểu dáng thiết kế mới, công nghệ động cơ cũng được Toyota cải tiến khá nhiều. Những thay đổi được đánh giá tích cực trên Camry giúp mẫu sedan của Toyota giành được sự ưa chuộng của khách hàng.
Trong tháng 5, tổng cộng 491 chiếc Camry đã được bán ra trên toàn quốc, tăng nhẹ so với doanh số cùng kỳ năm ngoái của Camry thế hệ cũ. Theo Toyota Việt Nam, hiện tại vẫn còn hơn 650 hợp đồng đặt mua Camry đang chờ bàn giao xe.
Doanh số bán của Camry đóng góp vào mức tăng trưởng chung 38% của Toyota Việt Nam so với cùng kỳ năm ngoái. Liên doanh xe Nhật Bản đã tiêu thụ tổng cộng 3.880 xe các loại trong tháng 5.
Toyota Camry thế hệ mới hút khách
Doanh số bán hàng chi tiết của Toyota Việt Nam trong tháng 5.

Đóng góp nhiều nhất cho doanh số bán hàng của Toyota Việt Nam là dòng Vios mới, với số lượng 865 xe được xuất xưởng. Kể từ khi ra mắt hồi cuối tháng 3 năm ngoái, Vios mới đạt mức tiêu thụ cộng dồn gần 14.000 xe. Mẫu sedan của hãng xe Nhật Bản liên tục đứng đầu danh sách xe bán chạy tại Việt Nam trong nhiều tháng.
Bên cạnh đó, những mẫu xe được ưa chuộng của Toyota Việt Nam như Altis, Innova, Fortuner đều có mức tăng trưởng tốt trong tháng 5 năm nay.