LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 9 - B2 tháng 9
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Hình ảnh xe tập lái Lanos SX đời 2006 tại Cửu Long

Xe tập lái Lanos SX đời 2006 tại Cửu Long là 1 trong những dòng xe được ưa chuộng nhất đối với các học viên theo học lái xe cũng như bổ túc tay lái tại Trường. Dòng xe khá sang trọng, nội thất đẹp, trang bị máy lạnh đầy đủ, chi phí đào tạo rẻ.

Bài viết liên quan:
Đối với chương trình bổ túc tay lái và dạy lái xe theo giờ dành cho mọi người, giá 160.000 VNĐ/giờ.

Hiện nay, khi tham gia giao thông nếu chịu để ý xe, thì bạn cũng có thể thấy rất nhiều xe Lanos SX đang lưu thông tại TPHCM. Một số gia đình còn trang trí cho dòng xe này rất đẹp và sang trọng.

Đời xe Lanos SX 2006 hiện tại đang là dòng xe cùng thời với nhiều xe Taxi Vios của các hãng Mai Linh, Vinasun đang sử dụng. 

Hiện tại dòng xe này đang được hãng Taxi 27-7 và nhiều hãng Taxi khác đang sử dụng để chuyên chở hành khách, do đó bạn không cần phải lo lắng về chất lượng xe.

 
  
  

Hình ảnh xe Taxi Lanos SX

Đặc biệt Trường Cửu Long rất thường bảo dưỡng xe, nhằm giúp xe được sử dụng tốt nhất, mặc khác giúp học viên cảm thấy thoải mái khi học trên dòng xe này.

Chương trình đào tạo tại Trường Cửu Long là 1 học viên 1 xe, có giáo viên hướng dẫn nhiều năm kinh nghiệm theo kèm. Với tâm huyết của người giáo, truyền dạy hết những gì cần trang bị cho học viên, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Một số hình ảnh về xe Lanos SX


Hình ảnh xe tập lái Lanos SX đời 2006 tại Cửu Long 

Hình ảnh quảng cáo xe Lanos SX

Hình ảnh quảng cáo xe Lanos SX

Hình ảnh quảng cáo xe Lanos SX