LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 12 - B2 tháng 12
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Floyd Mayweather bán Ferrari Enzo sau trận quyền Anh thế kỷ

Chiếc Ferrari Enzo cực hiếm của võ sĩ Floyd Mayweather đã được anh rao bán chỉ sau 6 tháng sở hữu.

Bài viết liên quan:


Chiếc xe này được Mayweather mua tại Motors Fusion Luxury (Mỹ) với giá 3,2 triệu USD.Điều đáng ngạc nhiên là sau chiến thắng trước Manny Pacquiao hồi tháng 5 năm nay, tay đấm này lãnh số tiền thưởng 180 triệu USD. Với số tiền khổng lồ thu được, nhiều người nghĩ Mayweather sẽ tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập xe trị giá 9 triệu USD hiện nay. Tuy nhiên, võ sĩ người Mỹ lại làm điều ngược lại, bán bớt siêu xe trong garage của mình.


Người đồng sở hữu Fusion Luxury Motors - Obi Okeke hy vọng chiếc xe sẽ được bán lại với giá từ 3,6 đến 3,8 triệu USD. Ferrari Enzo là siêu xe cực hiếm, chỉ 400 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, trong đó tại Mỹ có 111 chiếc.


“Hy vọng Enzo sẽ tiếp tục tăng giá, thậm chí có thể lên tới 5 triệu USD”, Okeke nói.


Trong suốt sự nghiệp của mình, Mayweather đã mua 39 siêu xe từ đại lý Fusion Luxury Motors, bao gồm cả ba chiếc Bugatti Veyron.


Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, võ sĩ người Mỹ cho biết anh không phải người mê xe. Anh cho biết mình chỉ đơn giản thích những vật dụng sang trọng.


Thậm chí, võ sĩ này còn cho rằng, công suất từ những chiếc xe góp phần tiếp thêm sức mạnh cho anh trên võ đài. Chính vì vậy, anh có thói quen mua xe trước trận đấu quan trọng và bán lại sau khi giành chiến thắng.

Báo điện tử Zing.vn