LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 1- B2 tháng 1
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV Đã có bằng

Xinh Tươi Đón Tết

Xinh Tươi Đón Tết

 


Chơi Game Xinh Tươi Đón Tết, bạn sẽ được tham gia vào một game bạn gái thời trang thú vị và đặc sắc. Vẫn với phong cách của những game chon đồ cùng trang điểm cho nhân vật, nhưng trong trò chơi mini này, bạn sẽ thấy một không khí rực rỡ của mùa xuân, để chuẩn bị đón những ngày Tết thật rạng ngời. Các bộ đồ cùng những bộ phấn son với màu sắc thật tươi tắn, trẻ trung mang lại cho bạn một phong cách thời trang thật cá tính và đầy cuốn hút. Những kiểu tóc thật đẹp, sẽ làm cho biết bao người phải ngoái nhìn. 

Những bộ nữ trang quý phái, sang trọng làm hút hồn bao gã đàn ông. Hãy làm cho bạn trở nên cực kì xinh đẹp, với từng chi tiết nhỏ trên người nhé. Và sau hết, bạn sẽ đứng bên cạnh một gốc đào đang nở rộ để có thể thưởng thức hình ảnh một thiếu nữ rạng rỡ trong những ngày xuân nhé.


Là một mini game hay với cách chơi rất đơn giản, nhưng để phối được một bộ đồ mang đậm dấu ấn với những nét phá cách thì không đơn giản. Hãy cùng tham gia trò chơi để có thể biết được bạn thích diện mẫu thời trang nào khi những ngày Tết đã gần đến nhé. Game sẽ mang lại nhiều niềm vui cùng sự thư giãn thoải mái và sảng khoái cho bạn đấy.