LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 12 - B2 tháng 12
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Talking Tom Cat

Talking Tom CatGIỚI THIỆU VỀ GAME TALKING TOM CAT

Bạn đang buồn chán vì không có thú vui nào sau những giờ học mệt mỏi, bạn muốn tìm một game hoạt hình dễ thương, vui nhộn, hãy nhanh tay click chọn chơi game Talking Tom Cat. Một phiên bản game miễn phí online với chú mèo Tom đáng yêu, tinh nghịch biết nói đang tạo cơn sốt trên các sân chơi game flash thế giới. Tom là một chú mèo thông minh, nó có thể nghe những gì bạn nói và nhái lại bằng một giọng rất dễ thương, hài hước, gắn microphone vào máy tính, thử nói vài câu và chờ xem chú mèo này nhái lại như thế nào nhé, chắc chắn bạn sẽ cười thả ga. Bạn có thể trêu chọc chú bằng nhiều cách như làm chú ngã vào chiếc đồng hồ, hay gõ vài cái là Tom sẽ lăn đùng ra xỉu.
Chú chó Ben sẽ làm nhiệm vụ đánh thức Tom dậy bằng cách đổ nước lạnh, bạn cũng có thể chỉ Ben vài chiêu chọc phá Tom bằng cách click chọn vào biểu tượng chiếc túi giấy, mèo sẽ phản ứng lại rất đáng yêu và ngộ nghĩnh đấy.
Trong game trẻ em online hấp dẫn này, Tom còn có thể làm nhiều trò ảo thuật thú vị, bạn hãy click vào biểu tượng dấu hỏi để xem Tom có thể biến ra một bông hồng và bối rối tặng bạn, hay một chiếc bánh kem lớn … và đặc biệt hơn là Tom còn chơi được cả trò chơi Yoyo nữa đấy.
Và hiển nhiên còn rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ bạn khám phá với game vui này nữa đấy, hãy rủ bạn bè của bạn cùng chơi game online miễn phí này và tận hưởng những cảm giác vui vẻ bất ngờ từ Tom với những tràng cười thật sảng khoái nhé.