LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 11 - B2 tháng 11
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Siêu xe triệu đô của Qin Fen - Review bộ siêu tập Qin Fen

Siêu xe triệu đô của Qin Fen - Review bộ siêu tập Qin Fen


Chiếc Ferrari LaFerrari gặp nạn cuối tháng 4 ở Thượng Hải chỉ là một trong số khoảng chục mẫu xe tính năng cao của chàng trai 27 tuổi.

Đêm 28/4, tai nạn xe hơi xảy ra tại Thượng Hải, Trung Quốc khiến siêu xe LaFerrari chịu tổn thất nặng nề. Tuy nhiên, tài xế may mắn không bị thương dù sau đó có lẽ phải chi cả một khoản lớn để sửa xe. Những tin tức từ truyền thông địa phương sau đó cho biết, nhân vật chính là Qin Fen, một thiếu gia mê xe nổi tiếng, thành viên của câu lạc bộ siêu xe Thượng Hải.

Qin Fen (phải) và chiếc Ferrari LaFerrari thuộc sở hữu của anh trong ngày gặp nạn. 

Thuộc sở hữu của Qin Fen, hay còn gọi là Qin "King" Fen, có khoảng 10 mẫu xe tính năng cao thuộc những thương hiệu nổi tiếng. Nổi bật trong số đó có Mercedes G65 AMG đen tuyền, siêu xe McLaren P1 màu trắng hay siêu xe "độc" Koenigsegg Agera R hay chiếc LaFerrari gặp nạn. Chàng trai này thậm chí được cho là sở hữu cả một chiếc máy bay và một tàu ngầm.

Koenigsegg Agera R và Ferrari LaFerrari khi chưa gặp nạn, đều thuộc sở hữu của thiếu gia 27 tuổi.

Trên tài khoản Weibo, mạng xã hội Trung Quốc, Qin Fen không ít lần khoe ảnh những chiếc xe đắt tiền. Vị thiếu gia được cho là giữ chức chủ tịch của một công ty đầu tư có tên Shanghai Fen Rong. Qin Fen dường như không uống rượu hay hút thuốc mà dành đam mê cho xe hơi và thể thao. Anh còn sở hữu cả một đội bóng rổ.

Bộ sưu tập xe của Qin Fen