LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 12 - B2 tháng 12
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Gấu Panda Ninja

Gấu Panda NinjaGấu Panda là một nhân vật dễ thương được nhiều các bạn nhỏ yêu thích, nhân vật này xuất hiện nhiều trên các phim hoạt hình tivi hay sách truyện, nay Gấu panda lại xuất hiện trên game flash và mời bạn cùng chơi game Gấu Panda Ninja – Panda Ninja để thưởng thức những pha leo trèo phiêu lưu độc đáo của Gấu nhà ta nhé.
Đây quả là một game mini online hay khi mọi thứ như khung cảnh, chất lượng, hiệu ứng nhân vật …  đều được tối ưu. Bạn cần dùng Chuột để tương tác và để chơi tốt game này bạn cần làm quen 1 vài màn chơi trước tiên, bạn sẽ phi thân lên và đến gần vị trí để lấy vật phẩm yêu cầu, qua từng màn chơi thì độ khó sẽ tăng lên và vật phẩm cần lấy cũng nhiều hơn. Tuy nhiên một khi đã quen với cách chơi cũng như cảm nhận độ nhạy trong mỗi lần phi thân thì bạn yên tâm mà hoàn thành các màn chơi sau nhé.
Trò chơi này được nhiều người đánh giá là game văn phòng phiêu lưu hay, khi chơi game bạn sẽ cảm thấy thoải mái mỗi khi lấy được vật phẩm, sau một ngày làm việc căng thẳng thì thư giản là một phần không thể thiếu được đúng không bạn. Ngoài ra bạn còn có thể thưởng thức thêm game Cặp Đôi Gấu Trúc, ở game này bạn sẽ lại được khám phá nhiều điều thú vị từ chú Gấu dễ thương trên đấy.