LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 11 - B2 tháng 11
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Chọn phong cách nào khi lái xe sang

Chọn phong cách nào khi lái xe sang


Ngọc Ánh chia sẻ trên trang cá nhân “Chiếc áo không làm nên thầy tu” - giá trị của bạn sẽ không đi kèm theo chiếc xe sang nếu không có những cư xử xứng tầm.

Khi Việt Nam tiếp cận nhiều hơn với văn hóa xe hơi, câu hỏi thường được đặt ra với nhiều người là "có nên ăn mặc, tạo phong cách theo xe?". Giá xe đắt, cộng với sự khan hiếm làm nhiều người coi trọng vật chật, bản thân chiếc xe hơn chính mình.

Còn theo Ngọc Ánh, sang trọng hay không thuộc về đánh giá của mỗi người, vì vậy hãy cứ làm điều mình thích. Hãy lái xe đi gặp bạn bè bất kể nơi bình dân hay sang trọng. Thực tế, với môi trường năng động và đang trong giai đoạn chuyển giao văn hóa như Việt Nam, việc hành xử linh hoạt được chú ý nhiều hơn để tạo nên giá trị của một cá nhân.Theo Ngọc Ánh thì giá trị của bạn sẽ không đi kèm theo chiếc xe sang nếu không có những cư xử xứng tầm.

Vấn đề tạo phong cách thế nào khi lái một chiếc xe sang còn phức tạp hơn. Theo các chuyên gia về tạo hình ảnh cá nhấn, có thể chọn các phương thức sau:

Xuất hiện phù hợp - Chọn trang phục phù hợp để bạn luôn thoải mái tự tin trong mọi tình huống. Nếu là các buổi gặp mặt đơn giản trong tuần, nam giới nên chọn áo thun có cổ và trang bị một số phụ kiện như đồng hồ, mắt kính. Cuối tuần, có có thể chọn trang phục thoải mái - nhưng nên lưu ý về việc sắp gặp ai, nói chuyện gì.

Riêng nữ giới thì áo hay váy vẫn là lựa chọn phù hợp tuy nhiên không nên kết hợp với những đôi dép lê khi lái xe. Ngoài ra, với những sự kiện quan trọng, thì bạn vẫn nên có một bộ vest lịch lãm hoặc bộ đầm dạ hội.

Khi sở hữu xe sang không phải nơi nào cũng có thể được. Vì yếu tố sân bãi, chênh lệch về hình ảnh và tính chất. Tuy nhiên, nên chủ động để mọi thứ như gợi ý chọn nơi nào có thể đỗ xe, bãi đỗ xe không quá xa, địa điểm không quá cách biệt với nơi đỗ xe.

Đặc biệt, xe của bạn sang, nhưng không phải là tất cả. Đừng nói quá về cái bạn có, bạn có thể nói về xu hướng, thời sự, hoặc cố gắng nắm bắt được tâm lý người đối diện bằng những câu chuyện gần gũi, đúng chủ đề.


Thường thì đồng hành cùng chiếc xe sang là những quý ông mặc vest sang trọng, phong thái đẳng cấp hay những quý cô bước ra với áo váy hàng hiệu lộng lẫy.

Ngoài ra, “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” điều này nhấn mạnh đến việc bạn nâng niu và quan tâm thế nào đến chiếc xe của mình. Bạn có thể chọn những phụ tùng và linh kiện phù hợp nhu cầu và mang lại hiệu quả, tuổi thọ cao cho xe. Đó là điểm khác biệt để bạn luôn sở hữu một chiếc xe đặc biệt.

Cuối cùng, lịch thiệp trong mọi tình huống là chìa khóa để bạn luôn tự tin trong giao tiếp với người xung quanh dù có xe sang hay không.