Lịch Thi Lái Xe
B1 tháng 11 - B2 tháng 11

Bổ túc Số Sàn:
Lanos: 180.000 đ/giờ Aveo, Gentra (Xe VIP): 200.000 đ/giờ
Đăng ký 10 giờ Giảm 100k
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Bổ túc Tự Động: 
Vios: 240.000 VNĐ/giờ. Đăng ký 10 giờ Giảm 100k
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Đổi Bằng Quốc Tế IAA đi được 200 nước giá rẻ


CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÁI XE Ô TÔ THỬ "MIỄN PHÍ 100%"

Trước khi đăng ký học lái xe ô tô hạng B2 hoặc hạng C tại Trung Tâm Cửu Long, học viên có thể tham gia chương trình học lái xe ô tô thử miễn phí 100% do Cửu Long tổ chức. Chương trình nhằm giúp học viên có thể chủ động hơn trong việc học, giúp học viên dễ dàng lựa chọn ra nơi đào tạo lái xe tốt để theo học.

Hiện nay có rất nhiều Trung tâm dạy lái xe ô tô, Cửu Long là một trong những Trung tâm có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời nhất hiện nay. Thêm vào đó, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết với nghề luôn đảm bảo cho các bạn học viên chất lượng đầu ra tốt nhất, tự tin lái xe và kĩ năng xử lý linh hoạt các tình huống khi tham gia giao thông.

Nội dung chương trình học lái xe ô tô thử miễn phí

Khi đến với chương trình học lái xe thử miễn phí, học viên sẽ được trải nghiệm 2 giai đoạn chính. Thứ nhất, học viên sẽ được các thầy hướng dẫn cách sử dụng côn, ga, thắng, vô lăng sao cho hợp lý nhất. Sau khi bạn đã học xong bài này, bạn sẽ được học thực hành trực tiếp, lái xe ngay sau đó, giúp bạn áp dụng được ngay kiến thức mà bạn vừa học xong.

Trên xe tập lái có gắn thắng phụ, hỗ trợ nghề dạy lái xe, do đó bạn yên tâm, chương trình học rất an toàn. Giáo viên dạy cho bạn là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe lâu năm,  am hiểu đời sống thực tế, hiểu rõ luật giao thông, đảm bảo khả năng truyền đạt nguồn kiến thức tốt nhất cho bạn.

Tại sao bạn nên tham gia chương trình học lái xe ô tô thử miễn phí

Đây là chương trình học lái xe ô tô thử, tuy là miễn phí 100%, nhưng chất lượng luôn được đảm bảo, bạn sẽ học trên 1 xe đời mới, máy lạnh, có 1 giáo viên hướng dẫn, không có hiện tượng học ghép tại Trung tâm, nên toàn bộ thời gian học lái xe của bạn là do bạn lái xe hoàn toàn, giáo viên chỉ hỗ trợ bạn, giúp bạn có buổi học lái xe tốt nhất.


Chương trình học lái xe thử miễn phí

Địa điểm học lái xe ô tô thử miễn phí

Chương trình học thử miễn phí sẽ được tổ chức ngay tại Trung tâm Cửu Long, địa chỉ 316 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Thời gian đăng ký học lái xe ô tô thử miễn phí

Trung tâm Cửu Long tiếp nhận thường xuyên và đây là chương trình khai giảng liên tục, chỉ cần gọi 0948.596.703 (Thầy Hiếu), chúng tôi sẽ xếp lịch cho bạn học, đảm bảo hoàn toàn miễn phí và luôn có lớp học dành cho bạn.

Mục đích của chương trình học lái xe ô tô thử Miễn Phí

Nhằm giúp học viên biết đến Cửu Long nhiều hơn cũng như nhận ra được môi trường học ưng ý, chất lượng, với mức giá thấp nhất, chỉ có tại Cửu Long.

Có thể bạn vẫn còn đang lo lắng, nghi ngờ về chương trình học lái xe ô tô thử miễn phí này, hãy gọi ngay 0948.596.703 (Thầy Hiếu) để xác nhận lại thông này một lần nữa.

Chúc bạn có sự lựa chọn chính xác nhất.