Lịch Thi Lái Xe

B1 tháng 4 - B2 tháng 6


Bổ túc Số Sàn:

Aveo 2014: 180.000 đ/giờ - Xe Vios 2020 (Xe VIP): 200.000 đ/giờ


Bổ túc Tự Động:

Vios 2019: 240.000 VNĐ/giờ.


Đăng ký 10 giờ bổ túc số sàn và tự động Giảm ngay 100k


Đổi Bằng Quốc Tế IAA đi được 200 nước giá rẻTRUNG TÂM CỬU LONG

Kính gửi: Quý khách hàng

Trung Tâm Cửu Long xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất và lời chúc sức khỏe, thành công.

Cửu Long là một trong số các Trường có lịch sử hình thành và phát triển đầu tiên trong lĩnh vực đào tạo lái xe tại TP.HCM. 

Trung Tâm Cửu Long được thành lập từ cuối năm 1990. Cho đến nay, chúng tôi đã tổ chức hơn 200 khoá đào tạo lái xe hạng B1, B2, C với hơn 60.000 học viên đã từng học và được cấp bằng lái xe ô tô tại Cửu Long. Chúng tôi chuyên đào tạo lái xe cho các học viên tại khu vực TP.HCM cũng như khu vực các tỉnh phía Nam nói chung. 

Với chương trình đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp, luôn phù hợp và cải cách để giúp học viên có được khóa học lái xe ô tô chất lượng nhất. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho học viên kiến thức tốt nhất, học viên sau khi học tại Cửu Long sẽ đạt được 3 mục tiêu chính: “Giỏi lý thuyết - Vững thực hành - Tự tin sau tay lái

  

Quý khách hàng thân mến, với chuyên ngành hoạt động về lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô, đảm bảo Cửu Long sẽ mang đến cho Quý khách hàng khóa học lái xe ô tô chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn về chất lượng đầu ra, đảm bảo học viên sau khi học tại Cửu Long sẽ có thể hoàn thành tốt bài thi và tự tin sau tay lái.

Chi tiết chương trình dạy lái xe ô tô B2, C

+ Dạy lái xe ô tô B2 trọn gói: 3 tháng thi, bao gồm tài liệu, học xe đời mới máy lạnh, 1 thầy 1 trò, học lý thuyết tại Trường và có giáo viên kèm riêng miễn phí, tỉ lệ đậu 99%, học thực hành bao gồm thực hành đường trường thực tế, ôn luyện sa hình thô tại bãi tập cảm ứng và sa hình cảm ứng tại Trung Tâm Sát Hạch của Sở GTVT, tỉ lệ đậu 95%.

+ Thời gian học tự chọn: học viên có thể chủ động thời gian học của mình, đảm bảo phù hợp với lịch làm việc của từng học viên, Thứ 7 và chủ nhật học phí không phát sinh.

+ Hồ sơ đăng ký: 10 ảnh 3x4 nền xanh, 1 CMND photo.


Tư vấn miễn phí: 0948.596.703 (Thầy Hiếu)

Danh ngôn dạy lái xe ô tô tại Cửu Long


"Nếu người kỹ sư vui mừng nhìn thấy cây cầu mà mình vừa mới xây xong,
Người nông dân mỉm cười nhìn đồng lúa mình vừa mới trồng,
Thì người giáo viên vui sướng khi nhìn học viên tự tin lái xe trên đường."

Đến với khách hàng, phương châm của Cửu Long là "Mang lại cho tất cả học viên chương trình đào tạo lái xe chất lượng với chi phí rẻ nhất".

Chúc Quý khách hàng có thể hoàn thành tốt khoá học của mình và lái xe an toàn.


Trân trọng !