Lịch Thi Lái Xe

B1 tháng 4 - B2 tháng 6


Bổ túc Số Sàn:

Aveo 2014: 180.000 đ/giờ - Xe Vios 2020 (Xe VIP): 200.000 đ/giờ


Bổ túc Tự Động:

Vios 2019: 240.000 VNĐ/giờ.


Đăng ký 10 giờ bổ túc số sàn và tự động Giảm ngay 100k


Đổi Bằng Quốc Tế IAA đi được 200 nước giá rẻDỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Trường Dạy lái Xe Cửu Long hân hoan chào đón quý khách hàng đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ tại TPHCM, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe, chất lượng luôn được đảm bảo, lái xe an toàn trên mọi nẻo đường là điều mà chúng tôi đã làm trong suốt thời gian vừa qua.
  
Năm mới cũng đã sắp đến, mọi người cùng nhau chờ đợi một năm mới với nhiều điều bình an, may mắn, hòa chung niềm vui này, chúng tôi cũng mong muốn mang đến cái tết an toàn với dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ, uy tín tại TPHCM. 

Bài viết liên quan:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đa dạng

Tại Cửu Long, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ ngồi,  với nhiều dòng xe khác nhau như: Lanos SX, Gentra, Aveo của hãng Chervolet, các dòng xe Vios, Innova của hãng Toyota và một số dòng xe nhiều chỗ ngồi của các hàng Mercedes, Hyundai, Isuzu,... giúp quý khách hàng dễ dàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho chuyến du lịch của mình.


Cho thuê xe du lịch 4 chỗ giá rẻ tại TPHCM
Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại TPHCM

Cho thuê xe du lịch giá rẻ trong TPHCM

Cho thuê xe du lịch giá rẻ trong phạm vi thành phố hồ chí minh, với dịch vụ này chúng tôi chuyên chạy các tuyến đường trong thành phố, với sự thông thuộc đường xá, tuân thủ nghiêm quy tắc giao thông, tài xế lái xe là giáo viên dạy lái, nên đảm bảo chuyến đi của bạn luôn được thuận lợi nhất.

Cho thuê xe du lịch 4 chỗ  giá rẻ tại TPHCM
Cho thuê xe 4 chỗ  giá rẻ tại TPHCM


Giá thuê xe được tính dựa vào số KM mà khách hàng đi được và được thỏa thuận trước khi đi, do đó chi phí đảm bảo không phát sinh thêm gì nữa cả, cách tính này rất có lợi cho khách hàng đi đoạn đường ngắn trong khu vực TPHCM. 

Cho thuê xe du lịch giá rẻ ngoài TPHCM 

Cho thuê xe giá rẻ ngoài TPHCM, các chuyến đi du lịch về miền quê, các tỉnh lân cận như Long An, Cần Thơ, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Bình Dương, Bình Phước,… Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê xe trọn gói tính theo ngày và quãng đường, tính chính xác đoạn đường đi của quý khách hàng và từ đó tính trừ hao thêm 1 quảng đường dài nữa để cho quý khách được thoải mái hơn trong suốt chặn đường đi của mình. 

Giá thành giờ khá nhiều mức giá và dễ phát sinh thêm do thỏa thuận không được rõ ràng, do đó để có được chuyến đi tốt cùng với dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ trọn gói, thì tại Trường chúng tôi đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng. 

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ giá rẻ tại TPHCM
Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại TPHCM

Điểm khác biệt trong dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Trường

Tài xế nhiều kinh nghiệm, các giáo viên dạy lái xe tại Trường là người sẽ lái xe và hỗ trợ bạn trong suốt chặng đường dài, Trường sử dụng xe du lịch đời mới, máy lạnh, giá cả dịch vụ luôn phù hợp và chắc chắn sẽ rẻ hơn giá trung bình của thị trường.

Đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Trường chúng tôi, với dịch vụ từ A – Z, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

Hãy gọi ngay 0948.596.703 (Thầy Hiếu) để đặt lịch thuê xe du lịch giá rẻ ngay hôm nay.  Dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ số 1 tại TPHCM.