Lịch Thi Lái Xe

B1 tháng 4 - B2 tháng 6


Bổ túc Số Sàn:

Aveo 2014: 180.000 đ/giờ - Xe Vios 2020 (Xe VIP): 200.000 đ/giờ


Bổ túc Tự Động:

Vios 2019: 240.000 VNĐ/giờ.


Đăng ký 10 giờ bổ túc số sàn và tự động Giảm ngay 100k


Đổi Bằng Quốc Tế IAA đi được 200 nước giá rẻTự học lái xe máy Sirius

Hướng dẫn học lái xe máy tại nhà


Bạn đang muốn tự học lái xe sirius, bạn đang tìm hiểu trên internet cách lái xe máy trên mạng. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cách lái xe sirius cơ bản - Hiện tại mình đang dùng con xe này hàng ngày mà :).

Xe sirius có những bộ phận cơ bản cần nắm như: ga, thắng, tay lái và hộp số. Để lái được xe này, bạn cần làm quen với xe trước, đầu tiên là tay ga, thử vặn ga xem cách ga lên xuống như thế nào, đạp thắng, nhả thắng xem có dễ không.


Học lái xe máy Sirius

Học lái xe máy Sirius 

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn chi tiết hơn, bạn làm nháp trước nhé, lên xe, hướng tay bên phải, bấm công tắc đề, đồng thời lên ga nhẹ cho có chút lực để máy xe nổ lên.

Hạ ga xuống, để vào số an toàn thì bạn cần giữ ga xe ở mức độ thấp nhất, nhấn số bên chân trái, số xe thì có quy tắc như sau: gồm có 4 số tới và 1 số lui, tức là nếu lên số từ, theo tuần tự là 0>1>2>3>4


Học lái xe máy khu vắng người


Làm nháp ok thì bạn có thể tập xung quanh chỗ ít người để quen cách xử lý các tình huống cho quen, Quy tắc khi bạn muốn vào số thì nhả ga và đạp số tới, khi bạn thử tình huống đừng đèn đỏ, thì bạn có thể xử lý theo 2 cách:

- Cách 1 là hạ ga, cho số tới để về 0 (4>0), đây là cách tốt nhất, giúp máy xe chạy ổn định hơn, khi hết đèn đỏ thì vào 1>2>3>4 như bình thường.

- Cách 2 là trả về số 3, chờ hết tín hiệu đèn đỏ thì di chuyển.

Điều quan trọng nhất là kết hợp tốt ga và số, thắng đúng là được.

Còn 1 kỹ thuật nữa, đó là trạng thái Ly hợp của xe, khi bạn mà muốn cho xe về trạng thái Ly hợp để chạy, bạn dùng chân trái giữ số trước (hoặc số sau) lúc này máy xe sẽ ở trạng thái tắt máy tạm thời, bạn sẽ cảm thấy rất yên tĩnh, xe thì cứ lướt trong gió, nâng ga nhẹ lên, nhả ly hợp, máy xe sẽ kích hoạt và chạy lại bình thường.

Lưu ý: Chỉ thử để biết "Ly Hợp" khi chạy đường bằng phẳng, tốc độ chạy chậm, vì chạy nhanh mà đạp ly hợp, thắng sẽ giảm tác dụng, khi thắng gấp sẽ dễ đứt dây thắng, rất nguy hiểm.

Đó là tất cả những kỹ thuật cần thiết để sử dụng xe sirius của bạn tốt nhất.

Chúc bạn học lái xe thành công !