LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 1- B2 tháng 1
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV Đã có bằng

Kinh nghiệm đào tạo lái xe ô tô (Phần 2)

Đào tạo lái xe ô tô cho người mới

Bạn muốn học lái xe và nhờ người bạn của mình chỉ, thi buổi học đầu tiên bạn thường hay lo lắng, căng thẳng, đặc biệt là học viên nữ, việc này cũng ảnh hưởng nhiều đến bài học lái đầu tiên của bạn. Bạn cần phải thoải mái tâm lý trong quá trình học, một số cách giúp bạn giảm căng thẳng.

Chuẩn bị học lái

Chuẩn bị trước khi đi học lái, bạn nên xác định được hướng đi và có kế hoặc cho bài học đầu tiên của bạn. Đừng quên mang theo điện thoại. Nó rất cần thiết khi bạn cần trợ giúp. Nếu tới một địa chỉ định trước, bạn nên nhắn tin báo cho người quen ở địa chỉ bạn sẽ đến thời gian dự định xuất phát của bạn.


Khi học lái xe tới một nơi nào đó bạn chưa từng đến, ở những khu vực xa hoặc địa hình phức tạp, an ninh không đảm bảo, bạn cảm thấy không an tâm, thì tốt nhất là đi vào ban ngày và cố gắng sắp xếp thời gian để tới đích khi trời còn sáng.

Lưu ý bình xăng, nên đổ xăng trước khi kim báo xăng chỉ ở nấc 1/4 bình, tránh lo lắng về chuyện hết xăng trước khi bạn tìm thấy chỗ đổ xăng. Để tránh lo lắng về chuyện mất đồ thì bạn đừng bao giờ để những đồ có giá trị ngay trong xe, nên cất chúng đi trước khi 


Dạy lái xe ô tô cho người mới

Dạy lái xe ô tô cho người mới  

Tình huống xe bị xì hơi.

Nếu xe bị xì hơi trên đường là một trong những mối lo canh cánh. Bỏ lo lắng đi bằng cách mua sẵn trong xe bạn một cái bơm điện (giá dưới 500.000 đồng, sử dụng nguồn điện 12V của xe). Nếu chẳng may xe của bạn bị  xì hơi giữa đường, dùng bơm điện bơm ngay lốp xe và lái tới gara. Nhưng tốt nhất là bạn hãy học cách thay lốp xe.


Để tránh những lo lắng về tâm lý, tạo cảm giác tự tin thoải mái khi học lái xe, điều đầu tiên và thiết yếu bạn cần làm là tham gia các lớp dạy lái xe và học lái xe một cách bài bản. Bên cạnh đó bạn phải không ngừng trau dồi để nâng cao kỹ năng lái xe.

Loại bỏ 100% lo lắng.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô 247 luôn trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để xử lý tốt những tình huống bất ngờ, trên xe có gắn thiết bị bảo vệ chuyên nghiệp cho nghề dạy lái, phương pháp luyện tập bài bản, chuyên nghiệp nên đảm bảo bạn sẽ tiếp được bài học tốt nhất và không bị căng thẳng tâm lý khi tham gia khóa học tại trung tâm.


Mọi thông tin về khóa học vui lòng liên hệ: 0948.596.703 (Mr. Hiếu)