LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 11 - B2 tháng 11
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Đào tạo lái xe oto giá rẻ tại TPHCM

Điều mà bạn quan tâm nhất khi học lái xe là chất lượng đào tạo lái xe, mức học phí và sự Uy tín của lời hứa ??

Bạn đang muốn tìm trường có giáo viên đào tạo có trách nhiệm, có kỹ năng sư phạm, chương trình đào tạo phải thực tế, học xong phải lái xe được, thi tỉ lệ đậu phải cao.

Tập lái xe chỉ 10 giờ trong sa hình đối với người chưa biết lái xe thực tế đã đủ để có thể đậu kỳ thi Sát Hạch. Nhưng thực sự sau khi có bằng xong bạn phải đi học thêm, học bồi dưỡng, bổ túc. Vậy bạn có muốn học chương trình đào tạo như thế không?

Đào tạo lái xe chất lượng cao

Đào tạo lái xe chất lượng cao

Học là phải lái xe được


Đối vớĐÀO TẠO LÁI XE OTO, chúng tôi quan niệm việc đào tạo là cả 1 tâm quyết, cần phải đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn. Chúng tôi đã áp dung chương trình dạy học tiên tiến nhất hiện nay vào chương trình đào tạo.

Lái xe thực tế ngay buổi đầu, bạn có lo lắng khi đọc dòng chữ này, thực sự bạn không có gì phải lo cả, ngồi bên cạnh và đồng hành cùng bạn là người thầy đầy nhiệt quyết và kinh nghiệm, trên xe có gắn thiết bị trợ giảng, đảm bảo an toàn 100%.

Bạn có 18 giờ để thực hành lái xe trên đường trường và sa hình thô, thời gian này sẽ được chia ra 2 giai đoạn để học. Ngoài ra bạn còn được tặng thêm 2 giờ học Sa hình cảm ứng trị giá 800.000 đồng.

Với chương trình đào tạo của trường Đảm bảo bạn sẽ đạt được tỉ lệ thi cao nhất.

Hãy gọi Ngay cho tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Đảm bảo bạn sẽ thấy quyết định của mình là ĐÚNG


Học lái xe OTO giá rẻ - 0948.596.703