Lịch Thi Lái Xe

B1 tháng 4 - B2 tháng 6


Bổ túc Số Sàn:

Aveo 2014: 180.000 đ/giờ - Xe Vios 2020 (Xe VIP): 200.000 đ/giờ


Bổ túc Tự Động:

Vios 2019: 240.000 VNĐ/giờ.


Đăng ký 10 giờ bổ túc số sàn và tự động Giảm ngay 100k


Đổi Bằng Quốc Tế IAA đi được 200 nước giá rẻHướng dẫn học luật lái xe ô tô 2018

Hướng dẫn cách học lý thuyết tại nhà

Chào các bạn, học lý thuyết lái xe thật ra không có gì khó cả, quan trọng bạn có chịu học hay không thôi, nắm được phương pháp và học đúng cách, thì bạn chỉ mất tầm 1 ngày đến 10 ngày là Ok, tùy mỗi người, thông thường thì mất 2-3 ngày, mỗi ngày dành ra khoảng 3-5 giờ là được.

Cách học lý thuyết hiệu quả: hiểu được vấn đề học lý thuyết 450 câu không hề dễ, nên song song với việc dạy học viên trực tiếp, mình có làm Video hướng dẫn học, kết hợp phần mềm kèm theo, giúp bạn dễ dàng có thể tự học ở nhà và tự tin đi thi với số điểm tối đa 30/30, hãy tin mình đi nhé.

OK

Đầu tiên xem video hướng dẫn lý thuyết từ A - Z: khoảng 50 Phút (Cái này quan trọng nên phải xem mới học được:Tiếp theo, nếu học video trên mà bạn vẫn chưa tự tin giải những bài về Tình Huống Sa Hình thì hãy xem tiếp Video dưới đây, nếu hiểu rồi thì khỏi xem:


Và nếu bạn muốn xem 450 câu hỏi được giải thích toàn bộ bằng video thi bạn có thể xem video này, cái này không bắt buộc xem, vì video đầu tiên mình chia sẻ trong bài viết này mới là quan trọng nhất:


Và cuối cùng là phần lý thuyết về Sa Hình Thi: (cái này khi nào bạn chuẩn bị đi học sa hình thô và sa hình cảm ứng thì nên xem, đây là kinh nghiệm mình chia sẻ giúp bạn có thể vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe):

Trong phần này, bài thi Ghép ngang mới mình không có hướng dẫn, bài này cũng không khó, để thi đâu bạn cần chạy xe sát làn bên phải và yêu cầu khi lui xe lại, 2 bánh sau phải cùng lúc cán lên vạch vàng, thiết bị cảm ứng báo hoàn thành bài là OK.Link tải phần mềm trên máy tính:
https://drive.google.com/file/d/0B4Ail8zpMD1IcEFWMW5qMjQ3THc/view?usp=sharing

Trên Android:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.waterfall.trafficlaws2

Tren IOS:
https://itunes.apple.com/vn/app/%C3%B4n-thi-gi%E1%BA%A5y-ph%C3%A9p-l%C3%A1i-xe/id715394226?mt=8

Tải ảnh này về: Các bước giải tình huống sa hình.


Giải đáp thắc mắc qua Zalo Viber: 0948596703

Phần mềm chụp màn hình trên Vi tính: https://drive.google.com/open?id=0B4Ail8zpMD1IUFpHeXVJbmhkYUEĐể giải được các tình huống trong sa hình, bạn chỉ cần làm đúng các nguyên tắc được hướng dẫn sau đây. Đây cũng là những tình huống mà bạn cần biết để có thể đi đúng luật cũng như giải sa hình 450 hỏi sát hạch lái xe ô tô.

1. Xe đi lố:
Xe đã đi lố qua vạch người đi bộ sẽ được đi đầu tiên.

Ví dụ trường hợp sau, xe lam được đi trước cả xe ưu tiên. Đáp án 1.2. Xe ưu tiên:
Trường hợp kế tiếp là xe ưu tiên. Có 4 loại chính, được phân theo thứ tự: Chữa Cháy, Quân Sự,  Công An, Cứu Thương (Còn gọi là "Cháy - Quân - Công - Thương").

Ví dụ tình huống dưới đây, xe công an được đi đầu tiên. Đáp án 4.3. Biển báo ưu tiên và không ưu tiên:
Khi gặp Biển báo giao nhau với đường không ưu tiên (Biển báo đường lớn giao với đường nhỏ) và Biển báo đường Ưu tiên (Biển báo hình thoi) sẽ được đi trước trong trường hợp này, còn Biển báo giao nhau với đường ưu tiên thì phải nhường đường (Biển báo hình tam giác ngược)

Ví dụ trường hợp sau đây, xe mô tô được quyền chạy trước do đang lưu thông trên đường ưu tiên. Đáp án 1.


4/ Đường đồng quyền, đồng cấp:
Có 3 trường hợp chính:
- Thứ 1: gặp biển báo đồng quyền, đồng cấp (Hai đường bằng nhau, biển báo hình đấu cộng,..)
- Thứ 2: đường không có biển báo hiệu.
- Thứ 3: 2 hướng xe di chuyển gặp 2 biển báo giống nhau.


Giải tình huống:
a/ Xe có hướng bên phải ngã tư đường trống được quyền đi trước.
b/ Xe quẹo phải đi tiếp theo.
c/ Xe đi thẳng.
d/ Cuối cùng là xe rẽ trái

Ví dụ như:
- TH1: xe đi thẳng và xe rẽ trái thì đi thẳng đi trước.
- TH2: xe quẹo phải và xe rẽ trái thì xe rẽ phải được đi trước.

Ở hình dưới đây: xe mô tô được đi đầu tiên, kế đến là xe lam và cuối cùng là xe tải. Đáp án 3.


5/ Trường hợp vòng xoay
Khi gần đến vòng xoay mà gặp biển báo thì nhường đường cho xe đến từ bên trái, ngược lại nếu không có biển báo hiệu thì nhường đường cho xe đến từ bên phải.


Ví dụ giải cụ thể 1 trường hợp:


Nhìn vô tình huống trên, quan sát không có xe đi lố (bỏ qua), có xe ưu tiên (cho đi trước, tức xe công an đi trước), có biển báo ưu tiên (cho đi trước, tức xe tải đi trước), còn lại là trường hợp đồng quyền, đồng cấp (xe khách bên phải đương trống, do xe công an đã đi rồi, do đó được đi trước, còn lại xe con đi sau cùng).

0 nhận xét

Đăng nhận xét