Lịch Thi Lái Xe

B1 tháng 4 - B2 tháng 6


Bổ túc Số Sàn:

Aveo 2014: 180.000 đ/giờ - Xe Vios 2020 (Xe VIP): 200.000 đ/giờ


Bổ túc Tự Động:

Vios 2019: 240.000 VNĐ/giờ.


Đăng ký 10 giờ bổ túc số sàn và tự động Giảm ngay 100k


Đổi Bằng Quốc Tế IAA đi được 200 nước giá rẻHọc lái xe ô tô khoảng bao nhiêu giờ là thi đạt ?

Học lái xe ô tô và rèn luyện chăm chỉ là vấn đề không thể thiếu đối với tài mới. Có những học viên học rất nhiều giờ vẫn có thể thi không đạt, còn 1 số học viên chỉ học khoảng 3 – 4 giờ vẫn có thể thi đạt, tất cả mọi chuyện đều có thể xảy ra trên sân thi, có những người ở quê lên Thành Phố thi, ở nhà đã lái xe có thể nói là chuyên nghiệp, nhưng lên thi vẫn rớt bình thường.

Vậy tóm lại học lái xe ô tô bao nhiêu giờ mới thi đạt ?

Để thi đạt bằng lái xe ô tô không hề khó và cũng không mất quá nhiều thời gian học của bạn đâu, nhưng để lái xe tốt ngoài đường đòi hỏi bạn phải có thời gian chạy lâu mới tự mình rút ra kinh nghiệm, từ đó kỹ năng lái xe của bạn ngày càng được cải thiện hơn.

Học lái xe ô tô khoảng bao nhiêu giờ là thi đạt
Học lái xe ô tô khoảng bao nhiêu giờ là thi đạt

Để thi đạt bằng lái xe ô tô có các yếu tố sau đây quyết định

- Giáo viên lý thuyết: phải tâm quyết, nhiệt tình chỉ dẫn
  • Hướng dẫn cho bạn toàn bộ những kỹ năng cần thiết để biết cách xem biển báo hiệu, cách giải những tình huống trong sa hình, cách những nhận biết những câu hỏi đảo đáp án từ đó đưa ra kết quả chính xác nhất,… và kết với các hương dẫn học lý thuyết dựa vào phần mềm sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học mà luật lái xe ngoài đường vẫn ok.
  • Thời gian hướng dẫn này có thể dao động từ 30 phút – 120 phút tuỳ vào mức độ tiếp thu của từng bạn.
  • Sau khi nắm toàn bộ những gì thầy đã hướng dẫn rồi, thì thời gian để học xong 450 cấp tốc có thể nhanh nhất là trong vòng 12 giờ học liên tục trong 1 ngày, chậm nhất là trong vòng 7 ngày (Mỗi ngày dành ra khoảng 3 giờ để học). Như vậy là xem như ok phần lý thuyết
- Giáo viên dạy thực hành: nhiệt tình hướng dẫn và yêu nghề, dạy 1 học viên 1 xe

Có 2 cách dạy giúp học viên có thể thi đạt:

Cách 1:
  • Dạy thực hành lái xe 7 giờ bao gồm 6 giờ tập hình thô và 1 giờ cảm ứng, chủ yếu dạy cách lái xe và thi trên sa hình, tỉ lệ đậu của cách này đạt 90%.
  • Dạy lái xe 6 giờ trên sa hình thô, dạy tất cả những kỹ năng cơ bản như: chạy đường thẳng, quẹo, lui xe, dốc cầu và áp dụng trực tiếp lên các sa hình đó, coi như là học 6 giờ này là nắm hết căn bản về xe và biết cách chạy từng bài trên sa hình như thế nào rồi.
  • Bây giờ chỉ cần đăng ký thêm 1 giờ sa hình cảm biến nữa là xem như OK, chạy cảm biến giúp học viên nắm được những điểm chưa đạt cần điều chỉnh cho phù hợp và điểm đặc biệt của buổi tập cảm ứng này là giúp học viên làm quen với sa hình thi và xe, thi thử trước khi thi thật.
Cách 2:
  • Dạy thực hành lái xe 12 giờ, dạy từ căn bản đến năng cao, giúp học viên nắm vững kiến thức và thi tốt bài thi sát hạch.
  • Trong 3 buổi học, mỗi buổi 2 giờ, học viên sẽ được hướng dẫn, làm quen với xe, học thao tác nguội trên xe, khởi động xe, chạy xe quanh khu dân cư, nắm hết những kỹ năng cơ bản này, học viên lái xe trực tiếp từ khu dân cư về trường trên đường đông dưới sự hỗ trợ của giáo viên. Những buổi tiếp theo học viên sẽ được học những kỹ năng còn lại như lùi xe và dốc cầu, kết hợp với lái xe thực tế ngoài đường và trong khu dân cư. (Dạy 6 giờ, chi ra 3 ngày để học)
  • Giai đoạn học sa hình thô kết hợp đường trường nhằm cũng cố kỹ năng và có thể thi tốt hơn, học viên sẽ được lái xe từ Trung tâm lên sân tập, tập trực tiếp trên sa hình thô, sau khi tập xong sẽ lái xe từ bãi tập quay về Trung tâm. (Dạy 4 giờ liên tục)
  • Giai đoạn thi thử cảm ứng trên sân sát hạch lái xe: học viên sẽ được thi thử trực tiếp trên sân thi và xe thi dưới sự hỗ trợ của Giáo viên, sau khi đã hiểu được bài, học viên sẽ được lái xe 1 mình trên sân, giúp bạn đạt được tỉ lệ thi đậu cao hơn. (Dạy 2 giờ liên tục trên sân thi)
Đối với 2 cách trên thì cách 2 có tỉ lệ thi đậu cao hơn và đang được Trung tâm Cửu Long áp dụng.
Nếu bạn muốn tham gia khoá học này thì hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi ngay 0948.596.703 để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký tận nơi miễn phí nhé.
Chân thành cám ơn các bạn đã xem tin !