LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 12 - B2 tháng 12
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Học lái xe ở đâu tốt nhất ?

Chào các bạn, câu hỏi mà nhiều người thường đặt ra khi đi học lái xe là "Học lái xe ở đâu tốt nhất", thực sự giá tiền Cao hay Thấp, có phát sinh hay không cũng là vấn đề được quan tâm rất nhiều.

Tìm Trường dạy lái xe Uy tín có khó hay không ?

Trước hết, để tìm được Trường dạy lái xe chất lượng tại TPHCM không khó, nhưng cũng không phải là chuyện dễ dàng. Thời đại ngày nay, muốn làm gì thì mọi người lên Google để tìm kiếm trước khi quyết định 1 việc gì đó, đặc biệt trong vấn đề học lái xe ô tô, Tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp 1 số trường lớn tại TPHCM như Hoàng Gia, Cửu Long, Tiến Bộ, Quân Khu 7,... để hỏi sẽ tốt hơn, vì thông tin trên mạng nhiều khi không chính xác.

Thông tin không chính xác ở chỗ nhiều thành phần không tốt, lạm dụng kiến thức Marketing Online, chạy quảng cáo Adword, Facebook,... để đưa mẫu quảng cáo của mình trước mắt khách hàng, rồi từ đó với nhiều chương trình ưu đãi được đăng trên Website như: học phí rẻ, giảm giá khi đăng ký nhóm, đưa đón tận nơi, thậm chí có cả hợp đồng nữa,.. nhằm thuyết phục học viên tuyệt đối, nhưng đến khi đóng tiền rồi thì mọi chuyện lại không được như Quảng Cáo.

Những thông tin cần nắm khi đến các Trường dạy lái xe là gì ?

Học phí bao nhiêu, đã bao gồm những gì, dạy bao nhiêu học viên 1 xe, có bao nhiêu giờ thực hành, có giờ cảm ứng chưa, bao lâu sẽ thi, có phát sinh gì ngoài số tiền này nữa không,..

Để đảm bảo chắc chắn, bạn hãy hỏi hết những câu hỏi trên nhé, nếu là 1 cơ sở đào tạo Uy tín, chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời thoả đáng và hợp lý nhất, còn nếu những cơ sở Dỏm thì họ chỉ nói ít thôi, chủ yếu là nói về khuyến mãi này nọ và cố gắng thuyết phục bạn đăng ký cho bằng được mới thôi, thậm chí chỉ cần 300k là bạn có thể đăng ký học ngay.

Dấu hiệu dễ nhận thấy ở các Trường dạy lái xe Uy tín là gì ?

Trường đó sẽ có xe tập lái đậu gần trường, hoặc thường xuyên hoạt động trước Trường, cái này bạn có thể hỏi những người xung quanh sẽ biết ngay, nhiều khi xe đang trong giờ dạy thì bạn không thấy xe, còn những giờ như chuyển ca cho học viên khác học thì hay có xe, ví dụ như những khung giờ sáng (tầm 7h50), xe tập hợp để nhận học viên, hoặc những lúc chuyển ca dạy học viên (tầm 10h, 12h, 14h).

Xe tập lái Aveo Trắng

Xe tập lái Aveo Đỏ


Một Trường dạy lái xe Uy tín, thì khi bạn vào Trường, điều đầu tiên bạn nhìn thấy được là Bảng xếp giờ thực hành cho học viên trong 1 tuần, những quy định riêng tại Trường, Phiếu thực hành cho từng học viên ký mỗi khi đi học thực hành, thẻ đeo thực hành có dán ảnh theo quy định khi thực tập xe ngoài đường.

Bảng xếp lịch học và Quy định tại Cửu Long

Hướng dẫn cách thi lái xe trên Mô Hình

Phiếu ký giờ cho mỗi học viên


Học phí trong quá trình học lái xe có phát sinh hay không: tôi khẳng định là Có, nhưng không nhiều. Ví dụ như bên Cửu Long: phát sinh không tới 300k (bao gồm tiền khám sức khoẻ và tiền thuê sân thô để tập hình).

Đó là tất cả những gì Tôi muốn chia sẻ cho các bạn.

Chúc các bạn có sự lựa chọn chính xác nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ: 0948.596.703 (Thầy Hiếu)