TRƯỜNG CỬU LONG THÔNG BÁO NGHỈ TẾT

Nghỉ tết: 20/1 – 1/2 (Ngày 26/12 AL)

Khai trương: 2/2 (Mùng 9 AL)


Chúc Quý Khách năm mới 2020:


Phát Tài - An Khang – Thịnh Vượng


Monster 1200 R - “Vua Quỷ” của Ducati

Thương hiệu xe máy lâu đời của Ý đã góp vui trong một sự kiện của tập đoàn mẹ Volkswagen hồi đầu tháng với một mẫu xe được đánh giá là mạnh mẽ nhất, hội tụ đầy đủ những tính năng nhất mà Ducati đang sở hữu - chiếc Monster 1200 R.


Các kỹ sư thiết kế của Ducati đã mang lại một sức sống mới, một hình ảnh mới cho chiếc naked-bike này với kiểu dáng thực sự “thể thao, rất nhỏ gọn và đủ phẩm chất để tạo sự lôi cuốn cho chủ nhân của mình”.
Monster 1200 R dường như chỉ dành cho một người duy nhất khi yên sau được trang bị theo gói lựa chọn thêm. Ngoài ra, chiếc yên của Monster 1200 có thiết kế khá ngắn và hẹp, bản yên cũng gọn và mỏng hơn, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng, kể cả với hình thể của người châu Á.

Những ưu điểm đầu tiên mà Ducati muốn thông tin tới các tín đồ của mình là việc Ducati Monster 1200 R sẽ được thừa hưởng những trang bị tốt nhất của chiếc superbike 1299 Panigale, bao gồm: hệ thống phanh (Brembo) và giảm xóc điều khiển điện tử (Ohlins trước/sau), các hệ thống điện tử hỗ trợ an toàn Ducati Safety Pack (DSP - bao gồm ABS và DTC)… - những trang bị thực sự đáng giá không chỉ trong đường đua tiêu chuẩn mà ngay cả trên đường phố.
Ducati Monster 1200 R có thiết kế khung ống truyền thống, với sự kết hợp của khá nhiều vật liệu mới, cứng hơn nhưng nhẹ hơn. Chính những vật liệu này đã giúp chiếc xe chỉ còn 207kg - một con số ấn tượng đối với cỗ máy 1200cc này.
Xe được trang bị động cơ 1198cc Testastretta 11 ° DS (Dual-Spark hai bugi mỗi xylanh) L-Twin cho công suất lên tới 160 mã lực tại 9.250 vòng/phút và momen xoắn cực đại 131,4Nm tại 7.750 vòng/phút
Monster 1200 R có khá nhiều hệ thống điện tử đắt tiền hỗ trợ, như hệ thống kiểm soát lực kéo Ducati Traction Control (DTC - với 8 mức lựa chọn), hệ thống phanh ABS cả trước/sau (có thể thay đổi thông số độ nhạy của hệ thống), hệ thống lái ba chế độ Urban/Touring/Sport, hệ thống điều khiển bướm ga điện tử Ride by Wire… những trang bị vốn chỉ có trên các mẫu superbike gần đây của Ducati.
Đây là thế hệ động cơ Testastretta 11° DS thứ hai của Ducati, được cho là hoạt động mượt mà hơn, hệ thống đánh lửa với bugi kép cho khả năng đốt cháy nhiên liệu tốt hơn, hệ thống cung cấp khí nạp thứ cấp tương tự chiếc 1299 Panigale nhằm làm giảm các nồng độ khí thải có hại như hydrocarbon và carbon monoxide…
Monster 1200 R sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào đầu năm 2016, với giá bán tại Mỹ khởi điểm từ 13.700 USD.
Một số hình ảnh của chiếc Ducati Monster 1200 R: