TRƯỜNG CỬU LONG THÔNG BÁO NGHỈ TẾT

Nghỉ tết: 20/1 – 1/2 (Ngày 26/12 AL)

Khai trương: 2/2 (Mùng 9 AL)


Chúc Quý Khách năm mới 2020:


Phát Tài - An Khang – Thịnh Vượng


Học lái xe ô tô giá rẻ tại Quận 10

- Trung tâm Cửu Long thường xuyên mở lớp dạy học lái xe ô tô tại Quận 10, với chương trình đào tạo tốt, nhiều học viên tại Quận 10 cũng như các Quận trong TPHCM cũng đã đăng ký tham gia lớp học lái xe ô tô tại Cửu Long.

- Với mong muốn mang đến cho học viên khoá học rẻ và chất lượng nhất, Trung tâm Cửu Long khai giảng khoá đào tạo lái xe ô tô cho học viên tại Quận 10 với mức giá ưu đãi, chỉ 6.500.000 Vnđ.

- Với mức học phí này, học viên được học 20 giờ thực hành và 12 giờ lý thuyết, sách, đĩa CD được cung cấp miễn phí tại Trung tâm.Quy trình dạy lái xe ô tô tại Quận 10

- Học viên sẽ được học 16 giờ thực hành, lái xe trực tiếp trên đường, sau khi hoàn thành xong giai đoạn này thì khả năng lái xe của học viên sẽ rất tốt, ngoài ra học viên còn có 2 giờ học trên sa hình thô, nhằm trang bị cho học viên kiến thức để có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe.

- Không dừng lại ở đó, Cửu Long còn tạo điều kiện cho học viên được tiếp cận với sân thi và thi thử 2 giờ trên sân thi và xe thi.

- Qua quá trình học tập chuyên nghiệp, khoá dạy lái xe ô tô tại Quận 10 do chúng tôi cung cấp, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

- Cửu Long áp dụng dòng xe đời mới cho học viên học lái xe ô tô tại khu vực Quận 10 được thuận lợi nhất.

Học phí học lái xe ô tô tại Quận 10

- Học phí đã bao gồm tất cả các chi phí như xăng xe, giáo viên, lệ phí thi, lệ phí cấp bằng,… Nói chung là không phát sinh do đó các bạn cứ yên tâm.

Thời gian học lái xe ô tô rất linh động

- Ngoài ra giờ học rất linh động cho học viên, phù hợp với từng đối tượng.

- Tại Trung tâm, lịch làm việc tất cả các ngày trong tuần, dạy học lái xe ô tô từ thứ 2 – chủ nhật.
Giờ dạy được sắp xếp linh động từ 8h sáng đến 18h chiều, mỗi ca dạy 2h.

- Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0948.596.703 (Thầy Hiếu). Hỗ trợ tư vấn và đăng ký học lái xe ô tô cho học viên.