LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 1- B2 tháng 1
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Siêu xe Lamborghini mới 800 mã lực

Dự kiến "siêu bò" sẽ ra mắt tại Pebble Beach, Mỹ, trong một sự kiện riêng tư được hãng xe Italy dành riêng cho các khách hàng đặc biệt.

Điều đó có nghĩa siêu xe Lamborghini mới sẽ không xuất hiện rộng rãi và sẽ khiến người quan tâm thêm tò mò. Đây cũng sẽ là mẫu hypercar siêu hiếm với ngoại hình siêu hầm hố kể từ khi Veneno ra đời. Siêu xe chưa có tên cũng từng được nhắc tới khi giới chuyên gia cho rằng Lamborghini đang âm thầm chuẩn bị một siêu phẩm khác, như lời của Jonny Lieberman của tờ Motor Trend.

Veneno (xe trong ảnh) sắp có kẻ kế thừa danh hiệu "siêu xe triệu đô hàng hiếm" của Lamborghini.
Cũng giống Veneno và Reventon, siêu xe mới có thể gắn mức giá tới 7 con số, tới số tiền lên tới mức hàng triệu đô.

Về kỹ thuật, siêu xe mới phát triển dựa trên Aventador LP750-4 Superveloce nhưng sức mạnh tăng thêm 50 mã lực, tức công suất xe sẽ đạt 800 mã lực từ khối động cơ 6,5 lít V12.

Với số lượng giới hạn, mức giá ngất ngưởng, mẫu mới sẽ nối dài danh sách siêu xe hiếm giá triệu đô của Lamborghini với những Veneno, Reventon, Aventador J và Sesto Elemento. Sự kiện ra mắt chính thức của "siêu bò" mới có thể là triển lãm ôtô Frankfurt, Đức, diễn ra vào tháng 9.

Mỹ Anh

Từ khóa tìm kiếm: Học lái xe ô tô tại TPHCMBổ túc tay lái giá rẻ Quận 10Đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệpHọc bằng lái xe ô tô hạng B2