Lịch Thi Lái Xe
B1 tháng 6 - B2 tháng 6

Bổ túc Số Sàn:
Lanos: 180.000 đ/giờ Aveo, Gentra (Xe VIP): 200.000 đ/giờ
Đăng ký 10 giờ Giảm 100k
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Bổ túc Tự Động: 
Vios: 240.000 VNĐ/giờ. Đăng ký 10 giờ Giảm 100k
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Đổi Bằng Quốc Tế IAA đi được 200 nước giá rẻ


Lái xe không thể nói trước được điều gì

Đối với những người lái xe tốt, sự an toàn và sức khỏe của những người trên xe là mục tiêu, cũng là niềm tự hào của họ sau mỗi chặng đường. Tất cả những điều quan tâm khác cũng chỉ để phục vụ mục đích đó.

Có những người ôm vô lăng nhiều năm nhưng khi ngồi lên lái xe vẫn có lúc làm người ngồi cạnh “giật thột”, hoặc có cảm giác hoang mang thiếu an toàn. Nguyên nhân do đâu?

Phải chăng những người mà chúng ta vẫn thường tán tụng là “lái hay”, họ có những năng khiếu đặc biệt?

Vận hành chiếc ô tô 5 chỗ là điều không quá khó. Bạn chỉ cần có sức khỏe tốt, học một khóa đào tạo vài tháng là có thể tham gia thi cấp bằng B2, sau đó có thể lái xe tham gia giao thông. Nhưng để trở thành một “tay lái cứng” thì bạn cần có sự nhẫn nại và không ngừng học hỏi. Bạn cần tích lũy kinh nghiệm xử lý tình huống hàng ngày, quan sát, tìm hiểu và ghi nhớ. Bằng lái chỉ là dấu mốc đầu tiên đánh dấu việc bạn bắt đầu làm quen với việc lái xe.

Hãy luôn cẩn thận vì tai nạn luôn luôn rình rập người tham gia giao thông (ảnh minh họa)

Lời khuyên đầu tiên của chúng tôi dành cho bạn: Luôn luôn cẩn thận và cẩn thận. Hãy nhớ: Lái xe không bao giờ nói hay được điều gì. Do vậy theo thời gian, cùng những trải nghiệm, tất cả sự cẩn thận của bạn sẽ giúp bạn trở thành một lái xe tốt thực sự.

Bạn chú ý:

- Luôn đi đúng tốc độ được cho phép

- Luôn thắt dây bảo hiểm khi lên xe cho bạn và tất cả thành viên trên xe

- Luôn giữ khoảng cách an toàn tối thiểu giữa 2 xe

- Tuyệt đối không uống bia rượu trước và trong khi lái xe, chỉ cần uống một chút nó sẽ làm bạn buồn ngủ và hậu quả không thể lường trước.