Lịch Thi Lái Xe
B1 tháng 3- B2 tháng 3

Bổ túc Số Sàn:
Lanos: 160.000 đ/giờ Aveo, Gentra (Xe VIP): 180.000 đ/giờ - 10h còn 1.700.000 VNĐ
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Bổ túc Tự Động: (không phụ phí cuối tuần)
Vios: 240.000 VNĐ/giờ. Đăng ký 10 giờ Giảm còn2.300.000 VNĐ/10 giờ.

Đổi Bằng Quốc Tế IAA đi được 200 nước giá rẻ

Bộ ảnh đẹp về siêu xe độc nhất của Lamborghini

Với chỉ một chiếc duy nhất được sản xuất và chỉ có một chỗ ngồi trong khoang lái, Egoista là chiếc siêu xe độc nhất của Lamborghini, mang đến cho người lái cảm giác như đang cầm lái một chiếc máy bay chiến đấu.

Lamborghini Egoista được ra mắt vào năm 2013 nhằm kỷ niệm 50 thành lập của hãng siêu xe nước Ý Lamborghini.Xe được thiết kế bởi Walter de Silva - Giám đốc thiết kế của Volkswagen - tập đoàn mẹ của Lamborghini. Tên gọi Egoista trong tiếng Ý (cũng như tiếng Ba Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Séc và Rumani) của nghĩa là "ích kỷ", phù hợp với thiết kế chỉ một chỗ ngồi của xe.

Chiếc siêu xe này được thiết kế lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu, với phần cửa mở ra tương tự như cửa buồng lái máy bay chiến đấu, phần vô lăng tay lái cũng cần phải gỡ ra để có thể ngồi vào chỗ lái. Thiết kế với một chỗ ngồi duy nhất giống như khoang lái của máy bay chiến đấu. Chiếc xe còn được phủ lên mình loại sơn dùng trong quân sự, có khả năng hấp thụ sóng radar, cho xe khả năng "tàng hình".

Chiếc siêu xe được tạo hình như một chú bò đang lao đầu xuống, với những đường nét thiết kế góc cạnh và cực hầm hố với những hốc hút gió lớn, đi kèm hệ thống la-zăng màu da cam nổi bật. Phần sau của xe được thiết kế ấn tượng, tính khí động học cao. Về tổng quan, chiếc Lamborghini Egoista trông như một “UFO bốn bánh”.

Siêu xe này được trang bị động cơ V10 5.2L, sản sinh công suất tối đa 600 mã lực, giúp xe đạt tốc độ tối đa 325km/h.

Chỉ sản xuất một chiếc duy nhất, và Lamborghini đã quyết định không bán Egoista , mà sẽ trưng bày vĩnh viễn chiếc Egoista tại Viện bảo tàng Lamborghini, nằm tại thị trấn Sant’Agata Bolognese (tỉnh Bologna, Ý).

Dưới đây là bộ sưu tập hình nền chất lượng cao với đầy đủ góc cạnh về chiếc siêu xe độc nhất của Lamborghini, Egoista. Bạn có thể sử dụng bộ ảnh này để làm hình nền trên máy tính, giúp màn hình máy tính trở nên “hầm hố” hơn.

Những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền: