Lịch Thi Lái Xe
B1 tháng 6 - B2 tháng 6

Bổ túc Số Sàn:
Lanos: 180.000 đ/giờ Aveo, Gentra (Xe VIP): 200.000 đ/giờ
Đăng ký 10 giờ Giảm 100k
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Bổ túc Tự Động: 
Vios: 240.000 VNĐ/giờ. Đăng ký 10 giờ Giảm 100k
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Đổi Bằng Quốc Tế IAA đi được 200 nước giá rẻ


Biểu diễn mạo hiểm tại lễ hội môtô lớn nhất Việt Nam

Vietnam Motorbike Festival 2015 chính thức bắt đầu với sự tham gia của đông đảo người yêu xe khu vực Nam Bộ, kèm theo nhiều hoạt động trưng bày, biểu diễn môtô hấp dẫn.Sáng 15/8, rất nhiều biker, người yêu xe tại TP HCM và các tỉnh lân cận cùng nhau đổ về nhà thi đấu Phú Thọ, Q.11 để tham gia Lễ hội môtô Việt Nam 2015. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Vietnam

Khuôn viên nhà thi đấu Phú Thọ, sôi động, náo nhiệt hơn thường lệ bởi sự có mặt của rất nhiều người đam mê tốc độ, bất chấp cái nắng thiêu đốt tại Sài Gòn. Theo ban tổ chức, lễ hội năm nay dự kiến thu hút sự tham gia của khoảng 2.000 biker và khoảng 60.000 người đam mê xe.

Vietnam Motorbike Festival 2015 khai màn với phần trình diễn Gymkhana đầy phấn khích của các biker Sài Gòn.

Những chiếc xe phân khối lớn được điều khiển mượt mà trong đường địa hình nhờ sự điêu luyện của những tay lái Việt.
Tiếp theo màn biểu diễn của các tay lái Việt, người đam mê xe có dịp chứng kiến tài năng lái xe mạo hiểm của những stunter đến từ Thái Lan.
Ngay sau đó, đám đông khán giả có dịp chứng kiến tài năng lái xe mạo hiểm của những stunter đến từ Thái Lan.VideoBiker Thái trình diễn stunt tại Vietnam Motor Festival 2015
KTM Duke và Benelli TNT25 được các stunter nam sử dụng cho những pha bốc đầu, bốc đuôi, đốt lốp hay thực hiện những màn biểu diễn mạo hiểm cùng khán giả.
Trong khi đó, stunter nữ nhỏ bé của Thái Lan thực hiện những màn biểu diễn mạo hiểm trên chiếc Kawasaki độ.

Như thường lệ, sự sôi động của Vietnam Motorbike Festival 2015 có một phần đóng góp của chính các biker tại Sài Gòn và các khu vực lân cận.

Đây cũng là cơ hội tốt để những người đam mê xe có dịp chiêm ngưỡng các dòng môtô độc, khủng do chính những người chơi xe đưa đến.

Một phần không thể thiếu trong mỗi kỳ Vietnam Motorbike Festival chính là sự xuất hiện của những chiếc xe độ đa màu sắc, kiểu dáng.

Đây cũng là dịp để các hãng xe phân khối lớn trưng bày những sản phẩm mới chủ lực của mình.
 

Ngoài ra, Vietnam Motorbike Festival 2015 còn có nhiều hoạt động bên lề như dịch vụ rửa xe sexy, bày bán phụ kiện dành cho biker, các cuộc thi xe độ... Đặc biệt, chiều 15/8 sẽ diễn ra vòng đầu tiên giải đua đường đất Vietnam Motor Cub Prix tại sân vận động Phú Thọ.