TRƯỜNG CỬU LONG THÔNG BÁO NGHỈ TẾT

Nghỉ tết: 20/1 – 1/2 (Ngày 26/12 AL)

Khai trương: 2/2 (Mùng 9 AL)


Chúc Quý Khách năm mới 2020:


Phát Tài - An Khang – Thịnh Vượng


Volvo giới thiệu ghế trẻ em có khớp xoay trên ô tô

Volvo vừa giới thiệu một ý tưởng mới cho thiết kế nội thất xe hơi, giúp giảm phiền toái cho các ông bố bà mẹ khi tháo lắp ghế trẻ em trên xe.
Theo đó, Volvo đưa ra ý tưởng loại bỏ hoàn toàn việc lắp ghế trẻ em lên trên ghế ô tô thông thường dành cho người lớn; thay vào đó là thiết kế ghế trẻ em bên trên một bệ nâng được gắn chắc chắn vào sàn xe.
Quan trọng hơn cả là chiếc ghế trẻ em này được đặt trên một khớp xoay để bố mẹ có thể thoải mái đặt trẻ vào ghế và cài dây đai an toàn, thay vì phải vặn người, thao tác tròn tư thế không mấy thoải mái như kiểu ghế ô tô dành cho trẻ em phổ biến hiện nay.
Ngoài ra, khi ở trên xe, bố mẹ có thể dễ dành xoay ghế để mặt con đối diện với mình, hoặc ngả ghế để tạo tư thế ngủ thoải mái và an toàn cho bé.
Volvo giới thiệu ghế trẻ em có khớp xoay trên ô tô
Volvo giới thiệu ghế trẻ em có khớp xoay trên ô tô

"Chúng tôi tập trung vào ba lợi ích chính là làm sao để cha mẹ có thể đặt trẻ ngồi vào hoặc nhấc trẻ ra khỏi ghế dễ dàng và thuận tiện hơn; cho trẻ vị trí ngồi quay mặt ra phía sau an toàn; và có đủ chỗ để một số vật dụng thiết yếu của trẻ, như bỉm, chai lọ, khăn ướt..." ông Tisha Johnson - Giám đốc thiết kế nội thất của Volvo cho biết"
Tuy nhiên, hiện Volvo chưa lên kế hoạch đưa sản phẩm ý tưởng này vào sản xuất thương mại.
Nhật Minh - Theo dantri.com.vn