LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 11 - B2 tháng 11
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Vlogger An Nguy chia sẻ cuộc sống tự lập trên đất Mỹ

Theo An Nguy, du học ở Mỹ không sung sướng như người ta vẫn tưởng, cô hiện đang phải đi làm, thu nhập không cao và chỉ một mình lẻ bóng.


Vlogger nổi tiếng An Nguy mới chia sẻ tác phẩm mới mang tên “Nhà là nơi như thế nào?” nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Trong clip, cô chia sẻ về những khó khăn mình đã và đang trải qua khi sinh sống trên đất Mỹ. An Nguy cho biết cô sang Mỹ từ năm 2008, xa gia đình đã 7 năm. Sau khi học xong, An Nguy tiếp tục sống tại Mỹ, một mình bươn chải.

Hình ảnh của vlogger An Nguy trên đất Mỹ
Hình ảnh của vlogger An Nguy trên đất Mỹ

Cô thẳng thắn cho rằng, khái niệm "gia đình" đã mờ nhạt đi ít nhiều. Hiện nay, An Nguy có hai nơi gọi là nhà, một là nhà của ba mẹ, hai là nơi ăn chốn ngủ của cô tại Mỹ. Tại đây, An Nguy làm tất cả mọi việc một mình, từ đi học tới đi làm.

“Mình học cách đối xử với nơi mình đang sống như ngôi nhà thứ hai của mình. Nơi mình tìm được bình yên, bỏ lại mọi bộn bề sau cánh sửa”, An Nguy chia sẻ.

An Nguy là nữ vlogger nổi tiếng trong giới trẻ Việt. Cô được yêu mến bởi phong cách trẻ trung, cá tính và độc đáo. Tới nay, An Nguy có hàng triệu fan trên mạng xã hội và Youtube.

M.C - Báo điện tử Dân Trí