Lịch Thi Lái Xe
B1 tháng 5- B2 tháng 5

Bổ túc Số Sàn:
Lanos: 160.000 đ/giờ Aveo, Gentra (Xe VIP): 180.000 đ/giờ - 10h còn 1.700.000 VNĐ
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Bổ túc Tự Động: (không phụ phí cuối tuần)
Vios: 240.000 VNĐ/giờ. Đăng ký 10 giờ Giảm còn2.300.000 VNĐ/10 giờ.

Đổi Bằng Quốc Tế IAA đi được 200 nước giá rẻ

Suzuki Hustler – “Tuyệt đỉnh Kung Fu” của Suzuki

Suzuki Hustler – “Tuyệt đỉnh Kung Fu” của Suzuki

Tiêu thụ nhiên liệu chỉ 3,12L/100 km, giá chưa đến 200 triệu đồng và thiết kế vui nhộn, Suzuki Hustler là mẫu xe rất thu hút ở Nhật.

Nếu bạn sống ở Nhật, cái tên Hustler sẽ cực kỳ quen thuộc và khiến bạn nghĩ ngay đến dòng xe Kei car vuông vắn và cực kỳ được ưa chuộng của Nhật Bản.
Suzuki Hustler. Đó là cái tên mà sẽ gây sự ngạc nhiên nếu hiểu theo nghĩa tiếng Anh. Nó đem đến cảm giác vui vẻ, xóa tan phiền muộn – đây là một trong những loại xe tải Nhật mini dã chiến và tuyệt vời nhất mà bạn có thể lựa chọn mua hiện nay.

Nếu như bạn chưa biết, Kei car là dòng xe cực kỳ được ưa chuộng tại Nhật Bản do thiết kế nhỏ nhắn tiện dụng, dễ luồn lách trong phố, dễ đỗ xe, tiết kiệm xăng và nhiều lợi ích khác, ở một đất nước nhỏ nhắn nhưng đông đúc như Nhật Bản. Thiết kế của Kei Car cũng thường mang dạng hộp xinh xắn nhưng tối ưu hóa không gian.
Khi nói về tính chất vui vẻ, tiện lợi của Kei car, chúng ta cũng cần nhắc đến dòng xe Daihatsu và Isuzu đã có mặt trên thị trường từ trước với hai mẫu Naked và Bighorn. Vậy có điều gì đặc biệt về mẫu xe Suziki Hustler với ngoại hình: chiều dài 3.39m, chiều rộng 1.47 m, chiều cao 1.66m?
Khác với Kei car truyền thống, Zuzuki Hustle sử dụng mâm xe lớn hơn, các chi tiết nhựa trang trí gợi cảm hứng từ kiểu crossover.
Bộ phận marketing Suzuki đã lựa chọn rất chi tiết hình nền cho các bức ảnh sinh động, hấp dẫn và vui nhộn đúng như tính chất của Hustle. Nhiều màu sắc, nụ cười, đồ trang trí có hình ảnh anh em nhà Mario, bãi biển và ván lướt sóng, núi Fuji và balô.
Với mức giá bán ra là 1,078,920 yen (tương đương khoảng gần 191 triệu đồng), khách hàng của Suzuki Hustler 2015 có thể lựa chọn loại dẫn động hai bánh hoặc bốn bánh, hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động CVT, động cơ 3 xy-lanh, dung tích 658 phân khối, công suất 52 mã lực tại vòng tua 6,000 vòng/phút và mô men xoắn 63 mã lực tại 4,000 vòng/phút.
Chiếc xe chạy rất tiết kiệm với mức tiêu hao nhiên liệu từ 3,12 lít/100 km. Quả thật cái tên Hustler hoàn toàn phù hợp để đặt cho chiếc xe theo đúng nghĩa đen bởi điểm đặc biệt và đặc tính kỹ thuật rất đặc trưng cho dòng xe Kei (K-car) – một trong những đặc sản của người dân Nhật Bản với kiểu dáng nhỏ, vuông vắn như đồ chơi nhưng nội thất rộng rãi và tiện dụng.


Báo điện tử Autopro.com.vn