Lịch Thi Lái Xe
B1 tháng 5- B2 tháng 5

Bổ túc Số Sàn:
Lanos: 160.000 đ/giờ Aveo, Gentra (Xe VIP): 180.000 đ/giờ - 10h còn 1.700.000 VNĐ
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Bổ túc Tự Động: (không phụ phí cuối tuần)
Vios: 240.000 VNĐ/giờ. Đăng ký 10 giờ Giảm còn2.300.000 VNĐ/10 giờ.

Đổi Bằng Quốc Tế IAA đi được 200 nước giá rẻ

Rolls-Royce đang gặp khó

Doanh số của Rolls-Royce tại Trung Quốc đang rơi, vì người giàu ở đây tránh vung tay mua sắm trong bối cảnh các cơ quan quản lý đang để mắt đến những khoản chi tiêu quá lớn, trong chiến dịch điều tra tình trạng tham ô, hối lộ.

Rolls-Royce đang gặp khó
Một chiếc Rolls-Royce Phantom được giới thiệu tại Triển lãm ô tô quốc tế Trung Quốc. (Ảnh: Bloomberg)

"Rolls-Royce đang gặp khó một chút tại Trung Quốc. Chúng tôi đã điều chỉnh sản lượng xe cho phù hợp với tình hình tiêu thụ thực tế giảm 15% tại đây" - ông Peter Schwarzenbauer - thành viên hội đồng quản trị BMW AG - tập đoàn sở hữu thương hiệu Rolls-Royce - cho biết.
Sự sụt giảm doanh số của Rolls-Royce nằm trong xu hướng chung, trong bối cảnh các triệu phú Trung Quốc đang hạn chế các khoảnmua sắm lớn. Audi - thương hiệu xe sang bán chạy nhất thị trường - tháng trước báo doanh số giảm lần đầu tiên trong vòng hơn hai năm trở lại đây. Các hãng xe sang khác như BMW lâu nay vẫn đạt mức tăng trưởng doanh số hai con số do bộ phận nhà giàu mới nổi Trung Quốc chuộng các xe như 7-Series sedan.
“Họ vẫn có tiền, nhưng không muốn gây chú ýbằng việc ngồi trên một chiếc Rolls-Royce,” ông Schwarzenbauer cho biết.
Không chỉ tại Trung Quốc, mà doanh số toàn cầu của Rolls-Royce cũng đang sụt giảm. 3 tháng đầu năm nay, doanh số của hãng đã giảm 13% xuống còn 781 xe. Năm ngoái, hãng chứng kiến doanh số đạt mức kỷ lục 4.063 xe, tăng 12% so với năm 2013.
Nhật Minh - Báo điện tử Dân Trí