LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 11 - B2 tháng 11
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Hyundai tiến gần hơn với mẫu pick-up đầu tiên

Hyundai Bắc Mỹ - nơi mẫu bán tải concept đầu tiên của hãng xe Hàn Quốc ra đời - đã nhận được nhiều tín hiệu lạc quan hơn từ tập đoàn mẹ đối với quyết định đưa mẫu xe này lên dây chuyền sản xuất.

Santa Cruz - Ý tưởng về mẫu xe bán tải (pick-up) đầu tiên của Hyundai
Giám đốc điều hành của Hyundai Motors - ông Dave Zuchowski cho biết dự án sản xuất mẫu pick-up Santa Cruz đã được bật đèn xanh để có thể “tăng tốc” sớm có mặt trên các dây chuyền ngay từ tháng 11 năm nay. Theo quan điểm riêng của ông Dave Zuchowski, dự án này cần có một sự quan tâm “đặc biệt”, bất chấp việc các dự án khác ra đời trước có thể bị trì hoãn để nhường đường cho mẫu xe bán tải này.

Trả lời tờ Detroit Free Press, vị CEO của Hyundai cho biết: "Đã có rất nhiều sự quan tâm từ công ty mẹ cùng sự đầu tư công sức các kỹ sư, nhà thiết kế của hãng. Dự án đã đón nhận những tín hiệu tích hơn những gì chúng tôi đã mong đợi. Ngoài ra, một tín hiệu đáng mừng nữa là tập đoàn cũng đã lên kế hoạch dự trù một khoản đầu tư cụ thể dành riêng cho dự án này."

Hiện tại, điều khiến các nhà quản lí của Hyundai đau đầu là sự đón nhận một mẫu bán tải sử dụng khung gầm nguyên khối (unibody) hiện đang ngày càng thu hẹp danh mục sản phẩm, đặc biệt thị trường Bắc Mỹ hiện nay chỉ còn Honda Ridgeline là đối thủ cho Hyundai Santa Cruz (trước kia còn có thêm mẫu Subaru Baja).
Với ý tưởng dành cho các khách hàng muốn “Khám phá đô thị”, mẫu Hyundai Santa Cruz ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm Detroit Motor Show vào tháng 1/2015 và đã gây được tiếng vang nhờ thiết kế trẻ trung và hiện đại. Khi đó, có nhiều thông tin cho rằng Santa Cruz sẽ được trang bị một động cơ turbo diesel 2.0 lít, cung cấp 190 mã lực và momen xoắn cực đại 405 Nm đi kèm hệ thống dẫn động bốn bánh. Tuy nhiên, nếu được tập đoàn Hyundai phê duyệt nhiều khả năng mẫu xe này tại thị trường Bắc Mỹ sẽ được trang bị một động cơ xăng hơn là một mẫu xe đô thị sử dụng động cơ diesel.

Như Phúc - Báo điện tử Dân Trí

Từ khóa tìm kiếm: Học lái xe ô tô tại TPHCMBổ túc tay lái giá rẻ Quận 10Đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệpHọc bằng lái xe ô tô hạng B2