TRƯỜNG CỬU LONG THÔNG BÁO NGHỈ TẾT

Nghỉ tết: 20/1 – 1/2 (Ngày 26/12 AL)

Khai trương: 2/2 (Mùng 9 AL)


Chúc Quý Khách năm mới 2020:


Phát Tài - An Khang – Thịnh Vượng


Học lái xe ôtô số sàn và học lái xe ôtô số tự động

Học lái xe ôtô số sàn

Hệ thống số sàn: người lái xe tham gia vào việc vào số và trả số khi vận hành xe.

Cách lái xe số sàn: người lái xe có trách nhiệm chuyển vào số và trả số theo sự thay đổi của tốc độ


Yêu cầu: Giữ cho số vòn quay (RPM) trong phạm vi cho phép. êu cầu tập luyện quen với các cung đường cong và còn nhiều thử thách trong quá trình dùng xe số sàn. Người lái xe phải phối hợp nhuần nhuyễn giữa bàn đạp côn, chân phanh và cần số để xe vận hành mà không làm hại đến hệ thống số trong xe.

Trải nghiệm lái xe số sàn: Người lái xe có cảm giác như mình đang kiểm soát được hoàn toàn chiếc xe của mình. Dành cho những người ưa thích tốc độ và được ưa chuộng bởi các tay đua.

Thiết kế xe số sàn: Hệ thống cần số được đặt ngay trên sàn xe, lái xe cần phải lái với cả 2 tay và 2 chân

Tỉ lệ tai nạn: Theo nghiên cứu mới nhất cho thấy, nhịp tim của người lái xe số sàn cao hơn mức bình thường.

Về mặt kinh tế: Tiết kiệm nhiên liệu và xe chạy hiệu quả hơn, tổng chi phí phải trả tiết kiệm hơn khi sửa xe.

Học lái xe ôtô số tự động

Hệ thống số tự động: Chiếc xe hoàn toàn tự động trong việc vào số và trả số.


Cách lái xe số tự động: Lái xe chỉ đơn giản là khởi động, xe có thể tự động điều chỉnh, đảm bảo vòng quay trong phạm vi cho phép, dễ sử dụng và được ưa chuộng bởi các tay lái thông thường.

Trải nghiệm lái xe số tự động: Người lái xe dễ dàng tham gia giao thông, xe được các bậc cha mẹ ưa chuộng, giảm thiểu căng thẳng và yêu cầu ít tập trung hơn số sàn.

Thiết kế xe: Cần số tự động, sử dụng 2 tay và 1 chân phải, chân được thả lỏng và không quá cấp thiết khi lái xe với hộp số tự động

Tỉ lệ tai nạn: Nghiên cứu cho thấy tỉ lệ lái xe bị căng thẳng đã giảm dần, đòi hỏi ít sự tập trung và ít hoạt động hơn, điều này có thể dẫn đến những tai nạn về hành vi như: sử dụng điện thoại trong lúc đang lái xe, vừa lái xe vừa xem bản đồ,... người lái xe thiếu tập trung vào chặng đường và môi trường xung quanh.

Về mặt kinh tế: Các thợ máy gặp khó khăn hơn khi làm việc với hộp số tự động, tốn nhiều xăng và chi phí sửa xe hơn xe số sàn.