TRƯỜNG CỬU LONG THÔNG BÁO NGHỈ TẾT

Nghỉ tết: 20/1 – 1/2 (Ngày 26/12 AL)

Khai trương: 2/2 (Mùng 9 AL)


Chúc Quý Khách năm mới 2020:


Phát Tài - An Khang – Thịnh Vượng


Chiến thắng đầy cảm xúc của Lewis Hamilton

"Cuộc chiến" đầy cảm xúc giữa đội đua Mercedes và Williams đã giúp cho mùa giải F1 2015 bớt đi sự nhàm chán. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, để đánh bại được bộ đôi Mercedes là nhiệm vụ dường như quá sức với phần còn lại của F1 2015. Chiến Drift Trike - Môn thể thao drift không cần ôtô

Dân trí Một môn thể thao sử dụng chiếc xe ba bánh của trẻ em đang dần trở nên rất thịnh hành với giới trẻ trên thế giới.1-2 của Mercedes ở chặng 9 là một lời khẳng định rõ ràng.
Drift Trike - Môn thể thao drift không cần ôtô
Mặc dù chỉ sử dụng xe ba bánh đạp bằng chân, nhưng với sự khéo léo, người chơi vẫn có được những pha biểu diễn hấp dẫn không hề thua kém với những pha drift hay đốt lốp nóng bỏng với ôtô.
Không những vậy, sân chơi của Drift Trike không hề đòi hỏi khắt khe về quy mô, cũng như việc giữ an toàn cho người chơi. Ngoài ra cách chơi môn này cũng khá gần gũi và dễ tham gia nên mức độ lan toả của Drift Trike ngày càng lớn…


So với thời kì đầu người chơi chỉ sử dụng những chiếc xe không gắn bộ phần truyền động, hoàn toàn trông chờ vào quán tính của xe khi lựa chọn chơi ở các con dốc, giờ đây đã có thêm nhiều biến thể của mẫu xe này khi chơi Drift Trike, với bánh trước gắn bàn đạp giống xe đạp, hoặc cầu kì hơn, đã có người gắn thêm động cơ cắt cỏ vào hai bánh sau, khiến nó trở thành một chiếc xe máy thực sự, và không còn phụ thuộc vào việc phải tìm vị trí có độ dốc nữa.
Như Phúc - Báo điện tử Dân Trí