LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 9 - B2 tháng 9
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

CEO của Honda không có ô tô riêng

Tân CEO Takahiro Hachigo của Honda gần đây gây bất ngờ khi cho biết hiện ông không không sở hữu một chiếc ô tô nào. Lý do là ông đợi xe Civic Type R ra mắt.


Ông Hachigo vừa tiếp quản vị trí cựu chủ tịch kiêm CEO của Honda từ người tiền nhiệm Takanobu Ito

Ông Hachigo hứa hẹn sẽ "kiến tạo một Honda mới" bằng việc thổi một làn gió mới vào danh mục sản phẩm của công ty. Là một người đam mê xe cộ, ông Hachigo cho biết, ông muốn tập trung vào sản phẩm hơn là chạy theo doanh số.

Khi được các phóng viên tại Nhật hỏi về loại xe mà ông đang có, CEO Hachigo thừa nhận rằng bản thân ông không sở hữu một chiếc ô tô nào, nhưng vợ ông lái một chiếc Honda N-One - loại xe siêu nhỏ đặc trưng của đô thị Nhật Bản. Ông Hachigo hiện có một chiếc mô-tô Honda VTR250 trong gara, nhưng đang đợi xe Civic Type R thế hệ mới ra mắt thì sẽ mua.

Xe Civic Type R thế hệ mới sẽ có công suất lên tới 300 mã lực, đánh dấu sự trở lại của dòng Type R huyền thoại trước đây là biểu tượng xe tính năng vận hành cao của Honda. Chiếc xe mẫu của Civic Type R thế hệ mới được giới thiệu là đã lập kỷ lục hoàn thành một vòng đường đua Nurburgring trong thời gian ngắn nhất đối với xe dẫn động bánh trước.

Nhật Minh - Báo điện tử Dân Trí