LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 11 - B2 tháng 11
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Bentley Continental GT Speed lấy cảm hứng từ… máy bay

Thương hiệu ô tô siêu sang Anh quốc Bentley đã cho ra mắt phiên bản giới hạn cho mẫu Continental GT Speed lấy cảm hứng từ đội máy bay biểu diễn ​​Breitling Jet.

Những chiếc máy bay phản lực Aero L-39 Albatros của đội máy bay biểu diễn Breitling Jet Czech

Những chiếc máy bay phản lực 

Lấy cảm hứng từ đội bay biểu diễn Breitling JETS của Czech - nổi tiếng về độ chính xác, tốc độ và sự táo bạo, Bentley sẽ cho ra mắt phiên bản Continental GT Speed đặc biệt này với sự hỗ trợ “làm đẹp” từ nhà thiết kế đồng hồ Thụy Sĩ - Breitling.
Ngoài thiết kế ngoại thất với hai màu chủ đạo ghi/vàng mang tên Hallmark và Onyx, thiết kế nội thất cũng tuân theo thiết kế chủ đạo này, làm nổi bật giá trị và ý nghĩa của mẫu xe này; ghế lái với tựa đầu và các đường nét mang đậm dấu ấn nhà Breitling, bảng đánh số thứ tự các phiên bản, bảng điểu khiển bằng carbon với hình ảnh bảy mẫu máy bay trong đội máy bay biểu diễn ​​Breitling Jet.
Những mẫu Continental GT Speed Breitling JET này sẽ xuất hiện tại triển lãm về hàng không Boeing Seafair Airshow trong tháng bảy tại Seattle (Mỹ) cùng đội bay Breitling JET trước khi những chiếc máy bay này có tour biểu diễn tại Bắc Mỹ trong năm 2015 này. Ngoài ra, Bentley cũng không tiết lộ cụ thể giá bán cụ thể của mẫu xe này, còn với phiên bản Continental GT Speed 2015 hiện có giá bán khởi điểm từ 234.000 USD
Như PhúcNhư Phúc

Như Phúc
Như Phúc

Như Phúc

Như Phúc

Như Phúc
Như Phúc - Báo điện tử Dân Trí
Theo Leftlane