LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 9 - B2 tháng 9
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Audi khuyến mại cho khách hàng mua Q5 và Q7 tại Việt Nam

Audi Việt Nam chính thức thực hiện chương trình ưu đãi cho các khách hàng mua xe Audi Q5 và Audi Q7 trên toàn quốc cho tới hết ngày 30/8 năm 2015 với các gói trang bị offroad cho xe Audi Q5 và gói trang bị S-line cho xe Audi Q7.

Chương trình này được áp dụng cho tất cả các khách hàng mua xe Audi Q5, Audi Q7 và thanh toán toàn bộ giá trị xe trong khoảng thời gian từ ngày 20/7 tới hết ngày 30/8/2015 với những ưu đãi sau:


Đối với mẫu Audi Q5, khách hàng sẽ được hỗ trợ trang bị gói Offroad với giá trị 40 triệu đồng bao gồm ốp nhôm cản trước/sau, ốp nhựa thể thao vè bánh xe trước/sau - trái/phải; ốp ườn hông trái/phải và bộ mâm hợp kim 19“.


Đối với mẫu Audi Q7 trong thời gian khuyến mãi trên sẽ được hỗ trợ trang bị gói thể thao S-line trị giá lên đến 60 triệu đồng bao gồm ghế thể thao màu đen S-line; ốp nhôm nội thất, trần xe màu đen thể tha, hai ghế trước có trang bị hỗ trợ đỡ đùi điều chỉnh được và bộ mâm hợp kim 20“.

Tất cả các giá trị hỗ trợ này được trừ trực tiếp vào giá trang bị gói trên từng mẫu xe.

Đại diện nhà phân phối chính thức hãng xe sang của Đức tại Việt Nam cho biết: Audi hy vọng những gói trang bị này sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị trên những chiếc Audi Q5 và Audi Q7 ngay trong kỳ nghỉ hè 2015 này.

Như Phúc - Báo điện tử Dân Trí