LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 9 - B2 tháng 9
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Siêu xe mui trần Bugatti Veyron phong cách Transformers

Cỗ máy đầy sức mạnh và tốc độ của hãng xe Pháp được khoác lên mình bộ cánh độc nhất vô nhị.

Theo một số nguồn tin, siêu xe mui trần Veyron Grand Sport Vitesse này được sản xuất theo đơn đặt hàng của một đại lý tại châu Á. Mới đây, chiếc xe đã được chuyển ngược lại Los Angeles từ Singapore. Đặc điểm thú vị nhất của xe là màu sơn ngoại thất lấy cảm hứng từ series phim Transformers.

Toàn bộ phần đầu xe được sơn màu xanh dương, kết hợp cùng những họa tiết màu xanh đậm hơn như dàn xe người máy trong phim Transformers. Cản trước, cản sau, hai bên sườn xe có màu đen bóng.

Trong khi đó, nội thất của xe cũng được trang trí với phong cách tương tự. Biểu tượng của những chiến binh trong Transformers được gắn giữa hai ghế ngồi. Màu xanh dương và xanh đậm cũng được sử dụng để phối màu da ghế.

Nhiều khả năng siêu xe mui trần này vẫn còn mới nguyên và thường chỉ được trưng bày trong showroom. Người ta hy vọng, khi đến Los Angeles, siêu xe của Bugatti sẽ sớm tìm được chủ nhân.


Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse là siêu xe mui trần nhanh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Cung cấp sức mạnh cho xe là cỗ máy W16 8,0 lít, công suất cực đại 1.200 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.500 Nm, dẫn động 4 bánh. Với sức mạnh này, siêu xe của Bugatti có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,6 giây và đạt tốc độ tối đa 408,8 km/h.

Báo điện tử Zing.vn