LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 9 - B2 tháng 9
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Lương Nguyệt Anh nộp phạt sau khi vừa hát vừa buông tay lái

Giải nhất Sao Mai 2011 dòng nhạc dân gian ý thức hành động nông nổi của bản thân nên gửi lời xin lỗi khán giả và chủ động xin nộp phạt nguội sau sự cố.
Mấy ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao khi xuất hiện clip ca sĩ dòng dân ca Lương Nguyệt Anh vừa hát vừa phóng nhanh trên đường cao tốc. Đáng chú ý, trong những đoạn phiêu, người đẹp bỏ cả tay lái khiến không ít người thót tim khi xem lại.


Nhiều khán giả thừa nhận giọng hát tuyệt vời của nữ ca sĩ và người bạn đi cùng. Tuy nhiên, bỏ vô-lăng khi đang lái là hành động nguy hiểm với những người tham gia giao thông khi đó.
Sau khi clip đăng tải trên mạng và nhận được những phản hồi tiêu cực, Lương Nguyệt Anh hoang mang, bối rối. Phải mất một thời gian, nữ ca sĩ mới tĩnh tâm và chọn cách chia sẻ về sai phạm của mình trên trang cá nhân. Theo đó, vào ngày 24/6, Nguyệt Anh lái xe từ Hà Nội về Thái Bình để tham gia một chương trình ca nhạc. Trên xe còn có Sao Mai Tuấn Dương và một đạo diễn. Trong lúc ngẫu hứng, Nguyệt Anh và Tuấn Dương thể hiện ca khúc Nắng ấm quê hương
Người đẹp thừa nhận vì có lúc quá "phiêu" nên dang cả 2 tay ra như đang biểu diễn dù đang lái xe: "Lúc ấy, tôi ‘thăng’ thực sự, cảm giác như đứng trên sân khấu của đêm chung kết Sao mai 2011".
Nữ ca sĩ dòng nhạc dân ca cũng khẳng định hình ảnh bỏ tay lái rất khó chấp nhận và đến giờ cô cũng không hiểu sao bản thân lại làm như thế: “Tôi sợ nhìn lại vì nó quá nguy hiểm cho mình và cho cả những người đi đường nữa. Tôi sợ cả cảm xúc ‘nhập’ lúc ấy vì nó không phải là tôi của bình thường”.
Tuy nhiên, giọng ca Làng quan họ quê tôi phủ nhận thông tin cố tình gây scandal để nổi tiếng. Nguyệt Anh xuất thân từ ca sĩ dòng dân gian và luôn nỗ lực hết sức để chứng tỏ thực lực thay vì đi lên bằng những scandal hay tin đồn không hay.

Người đẹp lo lắng khi vấp phải scandal đầu tiên.
Người đẹp lo lắng khi vấp phải scandal đầu tiên.
Giải nhất Sao Mai 2011 vừa tốt nghiệp Đại học chuyên ngành thanh nhạc với điểm số 9,8 khi lần đầu tiên kết hợp nhạc cụ dân tộc cùng chầu văn vào bài thi tốt nghiệp. Với những nỗ lực đó, Lương Nguyệt Anh ý thức được scandal tạo ra những bất lợi thế nào với cô. Cô gửi lời xin lỗi đến khán giả cũng như Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia và xin nộp phạt nguội.
Hành động chân thành của Lương Nguyệt Anh nhận được những phản hồi tích cực và cảm thông của mọi người. Những đồng nghiệp như Tự Long, Thành Trung, Lê Anh Dũng cũng lên tiếng trấn an người đẹp.