Lịch Thi Lái Xe
B1 tháng 5- B2 tháng 5

Bổ túc Số Sàn:
Lanos: 160.000 đ/giờ Aveo, Gentra (Xe VIP): 180.000 đ/giờ - 10h còn 1.700.000 VNĐ
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Bổ túc Tự Động: (không phụ phí cuối tuần)
Vios: 240.000 VNĐ/giờ. Đăng ký 10 giờ Giảm còn2.300.000 VNĐ/10 giờ.

Đổi Bằng Quốc Tế IAA đi được 200 nước giá rẻ

8 phẩm chất đàn ông mong muốn ở vợ

Đa số đàn ông đều mong muốn vợ mình thật lôi cuốn, biết quan tâm, đảm đang và hài hước.
1. Cuốn hút
Theo lẽ tự nhiên, nam giới thích những cô gái lôi cuốn. Tuy nhiên, quan niệm về sắc đẹp của họ rất phong phú. Ấn tượng đầu tiên khi một người đàn ông gặp một cô gái đóng vai trò rất quan trọng trong việc gắn bó giữa hai người. Hơn nữa, bề ngoài cuốn hút lại có sức ảnh hưởng lớn trong cái nhìn đầu tiên.  
hanh-phuc-1-7197-1435570734.jpg
Để giữ được hạnh phúc bền lâu, cả hai vợ chồng đều phải cố gắng dung hòa với nhau. Ảnh: Imgbuddy.
2. Can đảm
Những cô gái nhạy cảm luôn thành công trong việc cuốn hút phái mạnh. Tuy nhiên trong cuộc sống hôn nhân, đàn ông lại không thích một người vợ đa cảm. Họ thường có xu hướng chọn vợ can đảm, mạnh mẽ để song hành trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
3. Biết quan tâm
Nam giới thường có xu hướng vô tư đến vô tâm, nên họ rất cần một người bạn đời biết chăm sóc mọi người. Phụ nữ biết quan tâm tới chồng con sẽ không bao giờ lo tình yêu của anh ấy sẽ phai nhạt.
4. Nhạy bén
Chẳng người đàn ông nào thích một cô vợ hờ hững khi họ nhiệt tình chia sẻ về môn thể thao hay chiếc xe họ yêu thích. Vậy nên phụ nữ cần nhạy bén trong các tình huống, nắm bắt tâm lý, sở thích của phái mạnh. Đồng thời vợ cần dành cho họ khoảng riêng tư để tận hưởng niềm đam mê cá nhân.
5. Cởi mở
Cởi mở là phẩm chất không thể thiếu ở một người vợ hoàn hảo. Đàn ông thích hàn huyên mọi thứ với vợ, trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Một cô gái luôn rầu rĩ, hay cáu bẳn sẽ không phải là lựa chọn của họ. Vậy nên, trước khi phàn nàn về người bạn đời, hãy học cách làm bạn với họ.
6. Trách nhiệm
Đàn ông không thích bị ép vào khuôn khổ với trách nhiệm, nhưng số khác lại cực kỳ khắt khe về nghĩa vụ cá nhân. Dù thuộc tuýp nào đi chăng nữa, họ đều mong muốn vợ luôn trách nhiệm với gia đình, bố mẹ chồng.
7. Hài hước
Cuộc sống sẽ tẻ nhạt và nhàm chán nếu cô vợ luôn tỏ ra quá nghiêm túc, dù với những thứ nhỏ nhặt. Do vậy, hài hước cũng được xếp vào danh sách phẩm chất mà đàn ông mong muốn ở vợ.
8. Đảm đang
Không cần nấu ngon như đầu bếp, nhưng mọi đàn ông đều thích vợ biết nấu nướng. Sự thật hiển nhiên mà cô gái nào cũng biết, con đường ngắn nhất để tới trái tim một người đàn ông là qua dạ dày.
Huy Nghĩa (Theo Boldsky) -Báo điện tử Vnexpress