LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 9 - B2 tháng 9
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Yamaha ra mắt phiên bản FZ150i mới

Dù đã rất thành công ở dòng xe naked-bike FZ150i ra mắt cách đây chỉ hơn một năm, Yamaha đã quyết định mang đến thêm sự lựa chọn cho những người yêu thích dòng xe này với phiên bản màu đen thể hiện sự mạnh mẽ so với 2 phiên bản trước là trắng và xanh GP.
Được ra mắt vào tháng 2/2014 với phiên bản màu trắng; và không lâu sau đó, những người yêu thích dòng xe này có thêm sự lưa chọn với phiên bản màu xanh GP của đội đua lừng lẫy.
Để tăng tính đa dạng cho mẫu xe này, Yamaha mang đến cho người dùng một lựa chọn mới, với phiên bản màu đen, đem lại vẻ nam tính mạnh mẽ và đầy chất thể thao đặc trưng của hãng xe Nhật Bản.
Yamaha ra mắt phiên bản FZ150i mới
FZ150i là dòng xe naked-bike được nhập khẩu từ Indonesia, sử dụng khối động cơ 4 thì, 150cc, xi-lanh đơn, SOHC, làm mát bằng dung dịch, kết hợp cùng hộp số 5 tốc độ, tạo ra công suất cực đại 16,6 mã lực tại 8.500v/ph và mô-men xoắn cực đại 14,5Nm ở 7.500 v/ph. Nhà sản xuất đã có nhiều tinh chỉnh để chiếc FZ150i đạt được mức tiêu thụ nhiên liệu tối ưu và khả năng vận hành tuyệt vời.

Yamaha ra mắt phiên bản FZ150i mới
Yamaha còn trang bị cho FZ150i những công nghệ hàng đầu của hãng như: xy-lanh DiASil, piston nhiệt đúc, và hộp số 5 tốc độ...giúp mang lại cảm giác lái đầy hứng khởi cho những “fan cuồng” của dòng xe thể thao naked-bike.
Yamaha ra mắt phiên bản FZ150i mới
FZ150i phiên bản màu đen sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê trải nghiệm cảm giác lái một mẫu xe naked-bike đích thực, với mức giá bán 67,5 triệu đồng - bằng phiên bản màu trắng.
FZ150i màu đen hứa hẹn sẽ là một cơn sốt mới đối với nhóm khách hàng nam giới trẻ và cá tính.
Minh Thu
Minh Thu

Minh Thu

Minh Thu
Minh Thu
Minh Thu - Báo điện tử Dân Trí