LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 11 - B2 tháng 11
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Tân binh Hyundai Creta trông sẽ thế nào?

Chỉ vài ngày sau khi xác nhận kế hoạch sản xuất một mẫu Urban SUV hoàn toàn mới mang tên Creta, Hyundai đã công bố hình ảnh phác hoạ hé lộ kiểu dáng xe và thiết kế nội thất. 

Tân binh Hyundai Creta trông sẽ thế nào?
Hình ảnh phác hoạ cho thấy xe Creta có kiểu dáng gần như giống hệt mẫu ix25 hiện Hyundai đang bán tại Trung Quốc. Theo đó, mũi xe được thiết kế theo ngôn ngữ mới nhất của Hyundai, với lưới tản nhiệt 6 cạnh gồm 3 thanh ngang mảnh; đèn pha vuốt ngược về phía sau; cùng cản trước gân guốc cá tính, với 3 hốc gió.

Bức ảnh phác hoạ là xe 3 cửa, nhưng bản sản xuất thực tế gần như chắc chắn sẽ là loại 5 cửa phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.
Sử dụng chung cơ sở gầm bệ với xe i20 hatchback, "tân binh" Creta sẽ có nhiều phiên bản động cơ, cả xăng và dầu. Hệ dẫn động bánh trước sẽ là trang bị tiêu chuẩn, còn hệ dẫn động 4 bánh AWD sẽ là tuỳ chọn.
Trong khi đó, hình phác thảo nội thất cho thấy Creta sẽ có thiết kế cabin lấy cảm hứng từ mẫu i20, với cụm đồng hồ hai tông màu, vô-lăng 3 chấu và điều hoà hai vùng tự động kiểm soát nhiệt độ.
Theo chuyên trang
Theo chuyên trang Motoring của Australia, dự kiến xe Hyundai Creta sẽ ra mắt ngay trong năm nay, có thể là tại Triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng 9 tới ở Đức.
Urban SUV là một phân khúc thị trường mới nhưng đang khá sôi động, với những cái tên nổi bật như Ford EcoSport, Kia KX3, Nissan Juke..., với nét đặc trưng là xe nhỏ gọn, phù hợp với giao thông đô thị vốn chật chội, nhưng gầm cao để phục vụ nhu cầu "đổi gió" của giới trẻ vào dịp cuối tuần hoặc nghỉ lễ.